người bạn thân của mẹ bạn làm việc: kho hàng tạp dề

Bạn biết cách họ nói rằng nếu bạn ăn mặc đẹp mà bạn sẽ cảm thấy khá? Tôi phải đồng ý với giai thoại đó. Và nó hoạt động trong nhà bếp, thậm chí. Có thật không.

Xem, bạn có thể nói rằng tôi không thích nấu ăn. Tôi thích nướng, và sử dụng bộ xử lý thực phẩm Cuisinart Elite mà tôi đã tự cho mình trong Giáng sinh. Nó đáng yêu và thần thánh.

Toàn bộ của nó, không có gì là mờ-mẹ-I’m-đói-vội vàng-và-ăn-gây-chúng tôi-có-to-run-out-the-door-trong-10-phút mà tôi ghét … ai không?

Nhưng Im đã thuyết phục bằng đúng công cụ, thời gian trong nhà bếp có thể hiệu quả hơn, hiệu quả hơn và thú vị hơn.

Tôi có thể kể cho bạn tất cả về một số công cụ yêu thích Pampered Chef của tôi, phương pháp của tôi (khi tôi sử dụng nó …) của kế hoạch bữa ăn, tình yêu của tôi về Bountiful Baskets, hoặc nhiều hơn về Cuisinart của tôi (tôi đã đề cập đến thần thánh của nó ??), nhưng tôi Hôm nay tập trung vào một cái gì đó cũng quan trọng … thời trang … bởi vì một cô gái phải nhìn đẹp chứ?

Apron Warehouse không chỉ giữ cho bạn trông thanh lịch và trang phục cho công việc bất kỳ, họ thực sự trang bị cho các mẹ bận rộn, chờ đợi nhân viên và nhân viên thẩm mỹ cho nhiệm vụ trong tầm tay …

Điều này sẽ hoàn hảo cho người đàn ông của ngôi nhà (aka: Chỉ Một người BBQs trong nhà của chúng tôi) …

Họ thậm chí có trẻ sơ sinh / thủ lĩnh trường tạp dề

Trang web của tạp chí Apron Warehouse rất dễ điều hướng, với mỗi tạp dề trong kho có thể tìm kiếm theo màu hoặc loại. Im khá chắc chắn bạn có thể tìm kiếm trên toàn bộ trang web và không thấy tất cả mọi thứ họ phải cung cấp trong một ngồi. Có rất nhiều tạp dề!

Tôi yêu dòng Vintage của họ …

Dễ thương hay gì?

Điều này sẽ làm cho một món quà tuyệt vời cho Ngày Valentine (gợi ý gợi ý … người đàn ông!) …

Để có được một cảm nhận về chất lượng sản phẩm của họ và điều hướng trang web của họ, Apron Warehouse vui lòng gửi cho tôi một để thử cho bản thân mình. Tôi đã chọn Jessica Steele của Pháp bêtông Betty. Lý do? Nhìn nó … nó đáng yêu.

Ngoài ra, Im liên tục ném một chiếc khăn trên vai của tôi trong nhà bếp (bạn có làm điều đó?). Tôi thích cách này đi kèm với một chiếc khăn nhỏ mà các nút ngay trên mặt trước.

Yêu.

Giá cả hợp lý và vận chuyển nhanh nhẹn, thậm chí cả tuần trước Giáng sinh. Apron Warehouse cũng cung cấp thêu logo và đơn đặt hàng số lượng lớn, vì vậy họ rất tuyệt vời cho tất cả mọi người từ nhà hàng lớn cho chúng tôi mẹ làm việc (xem mẹ trong top pic ??) và tất cả mọi người ở giữa.

WIN IT! Một mục nhập ngẫu nhiên sẽ giành được tạp dề của sự lựa chọn của họ từ Apron Warehouse! Nhập dưới đây bằng cách làm bất kỳ hoặc tất cả các điều sau đây (xin vui lòng để lại một nhận xét riêng cho mỗi):

Sau khi truy cập Apron Warehouse, để lại nhận xét cho tôi biết tạp dề nào bạn sẽ chọn nếu bạn thắng
Đăng thông tin về chương trình tặng này trên trang Facebook của bạn
Giống như The Pixel Boutique trên Facebook
Giống như Apron Warehouse trên Facebook
Tweet về chương trình tặng quà này sử dụng thẻ băm #apronwarehousegiveaway tối đa một lần mỗi ngày. Cần một gợi ý? Tweet này: “Cảm thấy khá như một bức tranh trong nhà bếp! @pixeldigigal là cho đi một tạp dề của sự lựa chọn của bạn từ apronwarehouse.com http://is.gd/Ok6Wk3 ”
Giveaway kết thúc vào 25 tháng 1 lúc 11:59 pm MST.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *