Top 3 trung tâm luyện thi ielts tại Hồ Chí Minh

  • admin 

Muốn đạt được số điểm mong muốn trong kì thi IELTS, ngoài sự nổ lực học tập thì việc tìm kiếm cho mình một trung tâm luyện thi uy tín là yếu tố tất yếu. Song, không phải trung tâm nào cũng có chất lượng như lời quảng cáo trung tâm luyện thi ielts đã nói. Vậy làm sao để chọn được một trung tâm luyện thi IELTS tốt như quảng cáo. Hãy tham khảo bài viết đưới đây để khoanh vùng tìm kiếm dễ hơn nhé.

Thế nào là 1 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng?

Để đánh giá được một trung tâm luyện thi chất lượng thì cần dựa trên nhiều phương diện khác nhau:

Đội ngũ giảng viên

Được học dưới sự hướng dẫn của những giảng viên ielts giỏi, có trình độ chuyên môn cao là điều mà bất kì học viên nào cũng muốn. Một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng thì cần sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ cao nhằm phục vụ cho quá trình học tập của các học viên tốt hơn.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Các trung tâm cần hỗ trợ thiết bị máy móc nghe, nói hiện đại để tạo điều kiện cho học viên thực hành và rèn luyện kỹ năng của mình.

Chất lượng đầu ra cao

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín được đánh giá từ kết quả đầu ra của những học viên đã học tại trung tâm. Tỉ lệ các học viên đã từng học tại trung tâm đạt số điểm cao trong kỳ thi càng nhiều thì độ uy tín của trung tâm càng lớn. Điều này sẽ khiến các học viên mới có lòng tin hơn với trung tâm mình đã lựa chọn.

Top 3 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Tphcm

Dưới đây là top 3 trung tâm luyện thi IELTS tiêu biểu để các học viên lựa chọn:

Trung tâm luyện thi IELTS Đình Lực

Được nhiều người biết đến nhờ sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, trung tâm luyện thi IELTS Đình Lực là cái tên lọt vào top 3 trung tâm luyện thi chất lượng hiện nay. Điều gì tạo nên sự khác biệt ở Đình Lực?

 

  • Phương pháp giảng dạy

 

Không giống với phương pháp giảng dạy ở các trung tâm khác. Đình Lực là trung tâm duy nhất ứng dụng “tư duy tuyến tính” (ứng dụng toán học vào việc học ngôn ngữ). Phương pháp này giúp các học viên định hướng rõ ràng trong việc phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ, rút ngắn thời gian học. Chú trọng vào việc xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc với lộ trình học bài bản nhằm giúp học viên đạt được điểm số cao như mong mong muốn.

 

  • Đội ngũ giáo viên

 

Điểm cộng ở trung tâm này là việc tuyển chọn giảng viên đầu vào khá nghiêm khắc. Các giảng viên ở đây đều là cử nhân tại các trường đại học nhất nhì trong nước như RMIT và đạt mức điểm IELTS trên 8.0. Từ những kinh nghiệm có được trong cuộc sống, kết hợp cùng niềm đam mê giảng dạy, các giảng viên ở đây hướng người học đến khả năng tự học để phát triển toàn diện khả năng anh ngữ cho các học viên.

 

  • Cam kết đầu ra

 

Kết quả đạt được là minh chứng cho sự cố gắng của Đình Lực. Với mức điểm trung bình của các học viên sau khóa luyện thi tại Đình Lực là 7.0, đây là một con số khẳng định hiệu quả học tập của các học viên tại đây.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng ở đây khá chất lượng với các thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt cho các học viên trong quá trình học tập và rèn luyện.

Trung tâm anh ngữ VUS

VUS có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người. Thành lập từ khá lâu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đây là trung tâm được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như độ uy tín về thương hiệu.

Tuy nhiên, mức học phí ở đây khá chát đối với các học viên có mức sống trung bình. Nhưng bù lại bạn sẽ có được môi trường học tập chất lượng và chuyên nghiệp hơn. Và hiện nay, với độ phủ sóng rộng, trung tâm anh ngữ VUS có rất nhiều chi nhánh tại các quận trong thành phố để bạn lựa chọn.

Wall Street English

Nhắc đến cái tên này cũng khiến nhiều người phải đau đầu suy nghĩ. Về thương hiệu, độ uy tín và chất lượng giảng dạy tại Wall Street English thì khỏi phải bàn cãi nữa. Được học ở nơi này là điều mà khá nhiều người mong muốn, bỡi bạn sẽ được học với 100% giảng viên nước ngoài trình độ cao. Môi trường học tập thì trên cả tuyệt vời.

Tuy nhiên, cái giá phải trả cũng không hề rẻ. Đa số, những học viên theo học tại trung tâm này đều là những người có mức sống cao và thu nhập hằng tháng luôn vượt mức trung bình. Cùng với thương hiệu uy tín, thì trung tâm này cũng có độ phủ sóng rộng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và đi lại cho các học viên. Đây là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng được xếp vào hàng khủng.

Với lượng giảng viên chất lượng giàu kinh nghiệm, môi trường học tập chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy đạt chuẩn…như lời quảng cáo trung tâm luyện thi ielts đã nói. Top 3 trung tâm luyện thi IELTS đã chia sẻ trên đây là những địa chỉ luyện thi rất đáng để bạn theo học. Bạn hãy cân bằng chi phí theo học cũng như thời gian biểu của mình và mau chóng tìm được một bến đỗ tốt nhất với những gợi ý trên nhé. Chúc các bạn thành công!.