10 cách nhanh chóng và dễ dàng để chuẩn bị cho bất kỳ hội nghị nào

Blissdom ’12 chính xác là 38 ngày (37,2 … chính xác hơn, nhưng ai đếm được?) Có rất nhiều việc phải làm trước đó nếu bạn dự định tham dự. Và tôi chắc chắn hy vọng bạn. Đây sẽ là thứ Ba Blissdom; hội thảo viết blog thứ tư tổng thể. Nếu bạn không biết về Blissdom, bạn có thể đọc thêm ở đây, hoặc để lại một bình luận dưới đây … Tôi muốn mang cho bạn tất cả những chi tiết bạn muốn biết.

Nhưng nếu bạn đang lên kế hoạch tham dự Blissdom lần đầu tiên, bạn có thể muốn làm một số việc để chuẩn bị. Một ngày cuối tuần của nó nhanh, mứt đóng gói với goodies. Bạn càng có thể làm và lên kế hoạch cho giờ thì kinh nghiệm của bạn sẽ càng tốt. Hầu hết những điều này mất 5 đến 10 phút sức mạnh của não và hành động thể chất, nhưng sẽ trả hết cho Blissdom (hoặc bất kỳ hội nghị nào cho vấn đề đó).

Có một số mẹo của riêng bạn? Xin vui lòng cho biết dưới đây!

1. Đặt hàng kinh doanh – Có thể nhận được tốt hơn trên một trong những điều này một cách nhanh chóng, nếu bạn chưa. Bạn sẽ muốn tự tay mình với một vài trăm thẻ kinh doanh để ra tay. Đảm bảo bạn có liên lạc hiện tại, Twitter và các thông tin blog bao gồm. Kiểm tra bài viết này từ Ashely của Mặt trận Front Porch Swing của tôi … cô ấy bao gồm một mẫu miễn phí bạn có thể tải về nếu bạn muốn tạo ra thẻ của riêng bạn. Cần một số kiến ​​nghị về dịch vụ in ấn? Kiểm tra…

Thẻ Moo
Bản in qua đêm
Vistaprints
Hoàng đạo

2. Cắm vào – Đảm bảo mang dây nguồn và pin dự phòng cho máy tính xách tay của bạn nếu bạn có. Trừ khi mọi việc đã thay đổi kể từ lần cuối Blissdom tôi tham dự (2010), sẽ rất hữu ích nếu bạn mang theo một dải điện. Tôi khuyên bạn không nên mang iPad chỉ trừ khi bạn gõ nó thực sự nhanh hoặc có một bàn phím di động (mang lại cho bạn ngay trở lại điều máy tính xách tay, thực sự). Các phiên chạy khá nhanh và tôi thường bắt đầu nhìn thấy khói tăng lên từ bàn phím của tôi vào cuối phiên.

3. KHÔNG lập kế hoạch để thuê một chiếc xe – Chúng tôi đã làm điều này lần cuối cùng, và đã không sử dụng xe một lần. Trừ khi bạn biết bạn sẽ cần phải rời khỏi Gaylord trong những ngày cuối tuần, tôi sẽ bỏ qua chiếc xe cho thuê và ở lại. Không có thời gian để siết chặt trong một chuyến đi chơi, ít nhất là trong kinh nghiệm của tôi. Nhưng DO đặt một chiếc xe đưa đón ở đây (chuẩn bị sẵn sàng để trả $ 40 cho một chuyến đi vòng).
4. Phối hợp với bạn cùng phòng – Sẽ có rất nhiều đồ bơi để mang về nhà (và đừng quên Thị trường Đồ thủ công năm nay!), Vì vậy để lại một số phòng trống trong vali của bạn bằng cách phối hợp với bạn cùng phòng của bạn về ai mang theo. Có thể bạn có thể chia sẻ một chiếc bàn bằng phẳng hoặc một chiếc ống kem răng mới? Hãy nhớ rằng phòng này đi kèm với một máy sấy tóc và một đồ sắt. Bạn vẫn cần bạn cùng phòng? Theo dõi luồng Twitter #blissdom và trang Facebook cho những người khác cũng đang tìm kiếm!

5. Kế hoạch mang theo một ba lô tốt – Tôi có một ba lô máy tính xách tay tuyệt vời. Nó rất hữu ích để sling rằng con chó con trên vai của tôi và có hai bàn tay miễn phí trong hội nghị. Kế hoạch mang, mượn hoặc mua một máy tính xách tay chất lượng tốt của một số loại (tôi khuyên bạn nên ba lô nhiều …). Tôi đang lên kế hoạch mang túi ba lô Luna Stripes đáng tin cậy của tôi từ Casauri …

6. Những gì để mặc – Bạn không chắc chắn để mặc những gì? Có rất nhiều người làm và sẵn sàng chia sẻ. Đối với những người mới bắt đầu, hãy xem bài đăng của The Well Read Wife về đề xuất trang phục và những điều nóng trong năm nay. Khi nhiều chuyên gia “thời trang” thêm thông tin của họ, tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn ở đây. Vì vậy, hãy theo dõi … nhưng bạn muốn đầu vào khiêm tốn của tôi? Tôi muốn đi cho một cái gì đó như thế này …

hay điều này …

và có thể…

Dòng dưới cùng … đi cho thoải mái, đặc biệt là trong bộ phận giày. Bạn sẽ đi bộ a.lot. Chọn một số ban nhạc giản dị nhưng dễ thương làm cho bạn cảm thấy tốt nhất của bạn … theo nghĩa đen và nghĩa bóng.

7. Chuẩn bị blog của bạn – Bạn có thể nhận được một số lưu lượng truy cập trên blog của bạn từ những người tham dự Blissdom khác trong và sau hội nghị. Đảm bảo blog của bạn có hình dạng đỉnh đầu bằng cách dành vài phút để đảm bảo bạn có mọi thứ theo thứ tự. Cập nhật sidebars của bạn (dọn sạch những thứ không cần thiết và sắp xếp lại mọi thứ nếu cần thiết). Hãy đảm bảo có liên hệ rõ ràng, Twitter, Facebook, Pinterest … để mọi người có thể theo dõi bạn trong mọi khía cạnh của trực tuyến của bạn.

8. Thêm huy hiệu – Xác định thực tế bạn là Blissdom bị ràng buộc bằng cách thêm huy hiệu vào blog của bạn và Blissdom 12 “Twibbon” vào ảnh tiểu sử trên Twitter của bạn. Nó chỉ giúp mọi người quen thuộc với bạn trước khi bạn đến nơi. Và, cho phép độc giả của bạn biết bạn đang đi quá, do đó làm cho nó dễ dàng cho bạn để thiết lập một số mặt đối mặt cuộc họp.

9. Để lại vài ghi chú tình yêu – Có rất nhiều … Tôi sẽ nói, hy sinh …? Điều đó sẽ tiếp tục cho phần còn lại của gia đình khi mẹ đi dự hội nghị. Tôi không biết cơ cấu gia đình của bạn hoạt động như thế nào, nhưng đối với gia đình tôi, đó là một nỗ lực chung để đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra suôn sẻ trong khi tôi không ở lại. Mọi người đều núp trong … thậm chí bà … để giữ cho mọi người ăn, mặc quần áo, ấm áp và học hành. Tôi luôn để lại chồng một trang dài “dos” và các chi tiết về hậu cần … thời điểm dừng xe buýt, lịch trình làm bài tập, thời gian luyện tập thể thao, v.v … Nó giúp mọi việc trở nên trơn tru hơn. Tôi cũng cố gắng để lại một số ghi chú tình yêu trong những nơi sáng tạo, không quen thuộc để được phát hiện trong khi Im đi. Hãy nhìn vào những ghi chú tình yêu dễ thương này * dễ dàng in từ vol. 25 …

Tải xuống ở đây

… và thedatingdivas.com

Tải xuống ở đây

Xưa? Có lẽ. Bí mật được yêu bởi tất cả? Chắc chắn rồi.

10. Độ tin cậy của Hội nghị – Bạn cảm thấy một chút lo lắng khi tới dự một hội nghị của 700 phụ nữ, đại diện cho bạn và blog nhỏ của bạn? Vâng, biết rằng bạn không cô đơn. Tôi không thể tưởng tượng một người ở đó mà không có cùng một cảm xúc đến mức độ nào đó. Ngay cả những cựu chiến binh cũng nhận được sự lo lắng. Nhưng đi ra ngoài, hãy để cho cô bạn gái lớn của bạn khởi động, và biết rằng bạn đang bị bao quanh bởi những linh hồn có trí tuệ. Các Blissdom gals làm một công việc tuyệt vời nhận ra điều này thực tế và có những bước tiến lớn để giúp bạn kết nối và cảm thấy chào đón. Đưa họ lên phiếu mua hàng đó …

Đi Blissdom? Cho tôi biết!