Dịch vụ thiết kế giao diện blog – website theo yêu cầu

Thiết kế giao diện blogwebsite theo yêu cầu đang là một dịch vụ thiết kế website được nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Với mục đích nhằm giúp hoạt động kinh doanh được hiệu quả hơn. Đồng thời tạo nên bản sắc riêng cho thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế giao diện blog – website theo yêu cầu là gì?

Cũng giống như thiết kế một ngôi nhà, thiết kế website theo yêu cầu sẽ giúp bạn có được một website đúng phong cách, sở thích và đặc trưng hoạt động kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Bạn chỉ cần gửi ý tưởng của mình tới thepixelboutique, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành những sản phẩm giao diện blog, website theo yêu cầu chuẩn và đẹp như  bạn mong muốn.

Đặc biệt, những sản phẩm thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng sẽ luôn là duy nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế giao diện blog, website, chúng tôi biết cách giúp bạn có được một website theo yêu cầu thật độc đáo và khác biệt. Do đó, bạn sẽ không cần lo lắng về việc sẽ “đụng hàng” với những website khác, nhất là đối thủ.

Tại sao nên thiết kế giao diện blog – website theo yêu cầu?

Website là “bộ mặt thương hiệu”

Website được coi như “bộ mặt” của một tổ chức, doanh nghiệp. Do đó, chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn cho bộ mặt của mình quá xấu xí, mờ nhạt và gây thiếu thiện cảm đúng không nào? Đặc biệt là trong thời buổi thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, nhất là trên các phương tiện internet.

Không những thế, nội dung blog phải thật ăn khớp với giao diện. Giao diện sẽ là cái nhìn đầu tiên của khách hàng về chúng ta. Nhưng để khách hàng ở trở nên yêu mên website của bạn. Thì đó là content, là nội dung. Bạn có thể tự tìm tòi trên mạng các hướng dẫn về blog hoặc tư vấn viết blog của chúng tôi để tìm ra hướng đi cho mình.

Tâm lý của người dùng khi “ghé thăm” website của bạn

Bạn muốn mọi người nhận diện được thương hiệu, muốn họ chỉ cần nhắc tới sản phẩm, yếu tố gì đều có thể gợi nhớ tới bạn? Nhưng nếu một website na ná với những website khác, liệu họ có nhớ chính xác đến bạn? Hay bạn sẽ chìm đắm trong hàng ngàn website được tạo ra hàng ngày, của những doanh nghiệp khác, trong đó có đối thủ của bạn?

Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu

Theo một nghiên cứu cho thấy, mỗi người chỉ dành ra khoảng 30 giây để dừng lại xem một website. Nếu không có nội dung hấp dẫn, thứ họ cần, họ sẽ nhanh chóng thoát  ra và tìm đến sự lựa chọn khác ngay lập tức.

Do đó, website hay blog của bạn muốn có được sự ảnh hưởng, tạo được ấn tượng mạnh đối với đối tượng khách hàng của mình trong vòng 30 giây và giữ chân họ lâu hơn thì bạn cần có một phong cách riêng, “độc nhất vô nhị”. Hãy để bạn trở nên khác biệt chứ đừng để bạn tương đồng với những người khác!

Dịch vụ thiết kế giao diện blog – website theo yêu cầu của thepixelboutique

Với kinh nghiệm thâm niên trong việc thiết kế giao diện website theo yêu cầu cho hàng ngàn khách hàng trong nước cũng như quốc tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau. thepixelboutique được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá là công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu khu vực tp.HCM. Chỉ cần nhìn vào những dự án mà thepixelboutique đã thực hiện, bạn sẽ thấy được chất lượng của chúng tôi!

Chúng tôi luôn quan tâm tới kết quả cuối cùng. Chỉ khi phần mềm và website của bạn vận hành hoàn hảo. Chỉ khi giải quyết triệt để những vấn đề  của doanh nghiệp và đóng góp vào hiệu quả kinh doanh cho tổ chức bạn. Khi đó, công việc của chúng tôi mới có thể hoàn thành.

Tại thepixel, chúng tôi cam kết về cả chất lượng và giá cả hợp lý. Đến với thepixelboutique, bạn sẽ có một giao diện blog, website theo yêu cầu chuyên nghiệp, hợp xu hướng thời đại và kho mẫu website có sẵn phong phú. 

Thiết kế giao diện blog - website theo yêu cầu

Thiết kế giao diện blog – website theo yêu cầu

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế giao diện blog – website theo yêu cầu  của thepixel, bạn sẽ có được:

– Một website hoàn hảo, chất lượng, sáng tạo với chi phí hợp lý.

– Bạn sẽ được tư vấn về các chức năng, tiện ích cần thiết cho website giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị.

– Nắm trong tay quyền sở hữu bộ máy tìm kiếm SEO tối ưu, thân thiện với người dùng, có bản quyền với giá trị 100 USD.

– Bạn sẽ có trang quản trị website toàn diện, dễ nâng cấp và quản lý cùng với các thao tác cần thiết khác.

– Website được thiết kế tối ưu trên nhiều ứng dụng, hệ điều hành và trang thiết bị công nghệ cần thiết.

– Website của bạn sẽ được tích hợp các phương tiện thanh toán cần thiết nếu đó là website bán hàng.

– Chúng tôi thực hiện cả việc tối ưu hóa tốc độ cho website của bạn, giúp tải trang và lướt nhanh hơn.

– Tùy vào từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau, chúng tôi sẽ cung cấp  tới bạn những chức năng, tính năng khác nhau, phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.

Công nghệ thiết kế giao diện blog, website theo yêu cầu của thepixelboutique

Để có thể tạo nên những giao diện đẹp mắt, ấn tượng và đặc biệt cho blog, website, thepixelboutique sử dụng các công nghệ cũng như bộ mã hiện đại như:

– HTML5, CSS3: Những ngôn ngữ đánh dấu sự thành công cho công nghệ cốt lõi của internet. Chúng được sử dụng để cấu trúc và trình bày nội dung. HTML5, CSS3 vô cùng có lợi cho chiến dịch Marketing online trong SEO. Đây là những tiêu chuẩn cơ bản giúp đánh giá sự chuyên nghiệp, đem tới  những trải nghiệm thân thiện và hiệu quả cho người dùng.

Thiết kế web theo yêu cầu

Thiết kế web theo yêu cầu

– JQuery: Là thư viện JavaScript nhỏ nhưng nhanh và có rất nhiều tính năng. Đồng thời, việc xử lý hình ảnh và Ajax đơn giản hơn bằng một API có thể hoạt động trên nhiều trình duyệt khác nhau.

– Bootstrap: Là một bộ mã HTML, CSS và JavaScript được sử dụng phổ biến để phát triển các trang web có tích hợp di động và có tính phản hồi.

– PHP: Là ngôn ngữ server.

– Ngoài ra, còn nhiều công cụ khác cũng được chúng tôi áp dụng như: AJAX, CSS, Font Awesome, công nghệ thiết kế layout chuẩn SEO, công nghệ tối ưu giao diện, kho mẫu web đa dạng, cod,…

Quy trình giao nhận sản phẩm của thepixelboutique

Nếu bạn đang băn khoăn không biết công tác thực hiện của thepixel như thế nào. Quy trình giao nhận sản phẩm của thepixelboutique được tiến hành trong thời gian khoảng 25 ngày, được thực hiện theo 4 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Hỗ trợ lựa chọn và tư vấn gói thiết kế website hợp lý theo yêu cầu sử dụng

– Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ nhận yêu cầu về ý tưởng, mong muốn và thông tin của khách hàng. Sau đó tư vấn gói, gửi bảng báo giá chi tiết để khách hàng lựa chọn.

– Khi chọn được gói thiết kế, chúng tôi sẽ gửi khách hàng hợp đồng mẫu, nội dung hợp đồng để khách hàng kiểm tra và thực hiện thanh toán theo các đợt đúng hợp đồng.

– Khách hàng gửi thông tin, hình ảnh theo yêu  cầu để chúng tôi tiến hành thiết kế demo.

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện blog – website theo yêu cầu

Thiết kế giao diện blog

Thiết kế giao diện blog

– Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, thepixelboutique sẽ tiến hành công đoạn vẽ thô để xác định bố cục, ý tưởng thiết kế. Sau đó gửi cho khách hàng để thống nhất xem đã hợp yêu cầu khách hàng hay chưa.

– Từ ý kiến đóng góp của khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai phiên bản với tông màu, phong cách, hoàn thiện công tác thiết kế.

Giai đoạn 3: Lập trình web và chức năng

– thepixel hoàn thiện website sau đó cho chạy thử. Khách hàng sử dụng thử và chỉnh sửa, góp ý.

Giai đoạn 4: Hoàn thiện sản phẩm

Giao nhận sản phẩm và khách hàng thanh toán phần còn lại của hợp đồng.

Chính sách bán hàng và chế độ tại thepixelboutique

Với mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, đúng yêu cầu, tạo động lực cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng như toàn xã hội, thepixel cam kết:

Dịch vụ Thiết kế website theo yêu cầu

Dịch vụ Thiết kế website theo yêu cầu

– Giao nhận sản phẩm đúng thời hạn như thỏa thuận của hợp đồng

– Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, giải đáp và khắc phục mọi khó khăn của khách hàng.

– Hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ miễn phí các dịch vụ

– Tùy chỉnh lại website theo yêu cầu khách hàng

– Chính sách bảo hành 12 – trọn đời tùy vào nhu cầu sử dụng hosting.

Hãy để chúng tôi giúp bạn chiếm lĩnh thị trường. Để có thông tin cụ thể về các gói và báo giá, bạn hãy liên hệ trực tiếp với thepixelboutique để được tư vấn chi tiết nhé!