Dịch vụ Thiết kế hình ảnh – logo – banner chuyên nghiệp

Tổ chức hay doanh nghiệp bạn đang trong quá trình xây dựng thương hiệu? Bạn cần những hình ảnh, logo hay banner chuyên nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng? Bạn không có khả năng thiết kế hình ảnh – logo – banner? Các hình ảnh thiết kế sẵn trên các kho ảnh như datadesignsb.com không đủ làm bạn hài lòng? Vậy thì nơi đây chính là sự hợp lý, giải thoát bạn khỏi những vấn đề đau đầu trên.

Giới thiệu dịch vụ Thiết kế hình ảnh – logo – banner chuyên nghiệp

Nhằm kết nối doanh nghiệp với khách hàng, Thepixel đem tới những dịch vụ thiết kế hình ảnh, logo, banner nhận diện thương hiệu. Những thông điệp của bạn sẽ được truyền tải đầy đủ theo một cách giàu cảm hứng và tính sáng tạo đến tận tay khách hàng.

Tầm quan trọng của hình ảnh, logo và banner quảng cáo

Chứa đựng hình ảnh công ty và những thông tin cô đọng nhất

Trong bối cảnh thị trường kinh doanh năng động, có tính cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay. Thì việc thiết kế hình ảnh – logo – banner quảng cáo là điều vô cùng quan trọng để nhận dạng thương hiệu của bạn.

Hình ảnh, logo hay banner đều là những sản phẩm chứa đựng những thông tin cô đọng và hữu ích nhất. Chúng giúp khách hàng của bạn biết về sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng. Và đây cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu, được quan tâm nhất trong thực hiện chiến lược marketing. Nếu bạn muốn thu hút khách hàng tiềm năng thì không lý do gì bạn lại không chú trọng vào hình ảnh của công ty mình.

Lấy một ví dụ vô cùng điển hình về logo. Đó là logo quả táo cắn dở của Apple. Tôi tin chắc 99% người dân trên thế giới sẽ có thể nhận ra và không bao giờ nhầm lẫn tên cũng như sản phẩm của thương hiệu này.

Logo thương hiệu Apple

Logo thương hiệu Apple

Tác động rất lớn đến sự chú ý và nhận thức của khách hàng

Logo sẽ giúp bạn tiết lộ sự nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng tìm hiểu. Đồng thời, chúng là yếu tố để phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh, xây dựng lòng trung thành của khách hàng dành cho thương hiệu của bạn. Và đặc biệt hơn, chúng có thể xuất hiện ở mọi nơi, từ ấn phẩm tiếp thị, bao bì, sản phẩm, website hay các phương tiện truyền thông. Đó cũng là con đường ngắn và nhanh nhất giúp quảng bá thương hiệu và hình ảnh của bạn.

Đối với banner quảng cáo. Đây là một sản phẩm có thể tích hợp các thông tin bạn muốn truyền tải tới khách hàng, kích thích họ tới với bạn thông qua thao tác internet.

Một banner quảng cáo chuyên nghiệp sẽ giúp tăng lượt truy cập website. Giúp gia tăng sức mạnh thương hiệu, thu hút sự chú ý của người dùng, đặc biệt là khách hàng tiềm năng. Đồng thời, banner quảng cáo sẽ giúp bạn thông báo những chương trình ưu đãi, giảm giá nhanh chóng tới khách hàng.

Bạn được gì khi thiết kế hình ảnh – logo – banner chuyên nghiệp tại Thepixel?

Kết quả ngoài mong đợi

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế hình ảnh – logo và banner của Thepixel, bạn sẽ  có được kết quả ngoài mong đợi:

Đáp ứng tiêu chuẩn về thương hiệu

– Những logo được thiết kế ấn tượng, độc đáo, phù hợp với lĩnh vực hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp. Với đội ngũ thiết kế tốt, làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp giúp bạn có được logo, banner một cách nhanh chóng, đẹp và độc nhất.

– Bên cạnh đó, chúng tôi cũng điều chỉnh không giới hạn các gói, cung cấp cho bạn logo với định dạng phong phú. Bạn có thể dùng in ấn hay trên website đều rất dễ dàng. Mỗi thiết  kế logo, banner đều sẽ thể hiện được hết toàn bộ thông điệp bạn muốn nhắn gửi tới khách hàng.

– Mỗi sản phẩm của chúng tôi làm ra sẽ giúp chứng minh được bạn thực sự kinh doanh chuyên nghiệp. Bạn sẽ nhanh chóng thu hút được khách hàng mới, tăng cường sự tin tưởng đối với khách hàng cùng các nhà đầu tư hiện tại.

Thiết kế hình ảnh - logo - banner chuyên nghiệp

Thiết kế hình ảnh – logo – banner chuyên nghiệp

– Logo, hình ảnh, banner Thepixel thiết kế giúp bạn dễ dàng được nhớ đến hơn. Dù bạn đắm trong thị trường có nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng vẫn có thể giúp khách hàng phân biệt bạn, giúp bạn nổi bật trong ngành hay lĩnh vực đó.

– Bạn sẽ cảm thấy công ty của bạn “to lớn” và vững mạnh hơn rất nhiều bởi có được nền tảng tuyệt vời. Một tương lai tốt đẹp đang chờ đón bạn ở phía trước.

– Thiết kế hình ảnh – logo – banner quảng cáo cũng sẽ giúp giải thích được bạn đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ gì mà không tốn quá nhiều “nước bọt”.

Những lợi ích khác

– Việc xây dựng logo, hình ảnh, banner hay hệ thống nhận diện thương hiệu nói chúng sẽ giúp các nhà đầu tư, đối tác dễ dàng đến với bạn.

– Những logo, hình ảnh, cũng là một yếu tố, cầu nối và phương tiện giúp bạn dễ dàng chuyển nhượng, cho thuê hay bán thương hiệu một cách dễ dàng hơn.

– Ngoài ra, việc thiết kế hình ảnh – logo – banner quảng cáo sẽ đáp ứng tốt các tiêu chuẩn trong ngành, nghề, lĩnh vực hay tiêu chuẩn kinh doanh thời buổi hiện đại này.

Thiết kế hoàn toàn theo yêu cầu và có gợi ý

Với mỗi lĩnh vực khác nhau, đội ngũ thiết kế của Thepixel sẽ đem tới những ý tưởng, concept khác nhau. Và những ý tưởng đó tương ứng với yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm thiết kế sẽ đầy đủ các công năng, thẩm mỹ, tinh tế và có cả yếu tố phong thủy (nếu cần thiết).

Mỗi mẫu thiết kế đều sẽ phản ánh đúng yêu cầu, đầy đủ các file ảnh máy tính, vector cho in ấn, các định dạng file cần thiết. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cẩm nang hướng dẫn, thuyết minh ý nghĩa cũng như cách sử dụng các thiết kế cụ thể tới khách hàng.

Những điều bạn chỉ có thể thấy khi thiết kế hình ảnh – logo – banner chuyên nghiệp tại Thepixel

Thiết kế hình ảnh, logo, banner chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn hiểu rõ được tầm quan trọng của hình ảnh, logo, banner quảng cáo chuyên nghiệp. Do vậy, mỗi sản phẩm được tạo ra đều đảm bảo tính tinh tế, hợp lý về bố cục, tính thẩm mỹ cũng như màu sắc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đối với thành phẩm của Thepixel về độ hoàn thiện.

Giá cả hợp lý

Nếu bạn đang lo lắng chi phí cho thiết kế hình ảnh, banner, logo quảng cáo sẽ tiêu tốn của bạn quá nhiều tiền thì đến với Thepixel, bạn sẽ không cần để ý tới điều đó.

Chúng tôi luôn tâm niệm thực hiện sản phẩm đúng yêu cầu, đề cao chất lượng, đáp ứng túi tiền của khách hàng. Mỗi gói dịch vụ đều có mức giá cụ thể, rõ  ràng. Chắc chắn số chi phí bạn bỏ ra ở Thepixel sẽ không cao hơn các địa chỉ khác.

Thiết kế với mức giá ưu đãi

Thiết kế với mức giá ưu đãi

Trong quá trình thiết kế, chúng tôi cũng có trao đổi cụ thể với khách hàng để đưa ra những dịch vụ, sản phẩm phù hợp và ưng ý khách hàng nhất.

Thanh toán an toàn

Việc nhận tiền xong không giao sản phẩm sẽ  không bao giờ xảy ra với Thepixel. Mỗi dự án chúng tôi nhận dù lớn hay nhỏ đều có hợp đồng với những quy định cụ thể. Việc thanh toán được thực hiện theo đúng quy định thỏa thuận 2 bên. Thông thường sẽ trả theo 2 đợt: đặt hàng và hoàn thiện. Điều này đảm bảo đôi bên cùng có lợi

Chỉnh sửa dễ dàng các thiết kế

Phần mềm thiết kế logo, banner của chúng tôi sử dụng đều có thể dễ dàng chỉnh sửa theo ý muốn. Chỉ cần 5 – 10 phút hướng dẫn, bạn có thể tự thay đổi nội dung banner theo nhu cầu bản thân mà không cần nhờ tới chuyên viên thiết kế, vô cùng tiện lợi.

Cam kết của chúng tôi

Là một đơn vị thiết kế hình ảnh – logo – banner cùng cá phần mềm, ứng dụng có thâm niên lâu năm, Thepixel luôn mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, ưng ý khách hàng. Dựa trên cam kết:

Thiết kế hình ảnh - logo -banner chuẩn và chuyên nghiệp

Thiết kế hình ảnh – logo -banner chuẩn và chuyên nghiệp

– Luôn lắng nghe yêu cầu, tiếp thu ý kiến của khách hàng

– Tuân thủ đúng quy tắc, thỏa thuận giữa 2 bên.

– Cung cấp chính xác sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng mong muốn

– Tư vấn, hỗ trợ và báo giá cụ thể, chính xác gọi dịch vụ theo yêu cầu khách hàng

– Chỉnh sửa không giới hạn và miễn phí cho khách hàng đến khi ưng ý

– Bàn giao sản phẩm đúng thời gian hợp đồng

– Bảo hành trọn gói sản phẩm dịch vụ

Bên cạnh đó, Thepixel còn có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế hình ảnh – logo – banner tại công ty chúng tôi. Hãy đến với Thepixel, để chúng tôi truyền tải thông điệp của bạn tới khách hàng một cách nhanh nhất, bằng con đường ngắn nhất!