Thiết kế website tạp chí với giao diện cực đẹp, thu hút người xem

Website tạp chí

Tạp chí điện tử hay còn gọi là tạp chí online là loại hình tạp chí đang có sự bùng nổ mạnh mẽ trong ngành công nghệ thông tin. Trên các trang tạp chí điện tử, những nội dung thông tin được viết có trên tạp chí giấy và một số thông tin liên quan đến các đơn vị phát hành tạp chí.

Thiết kế website tạp chí với những nội dung bài viết có tính chất chuyên ngành, được truyền dẫn trên môi trường mạng. Thông qua trang web tạp chí, người dùng mạng cho phép mọi người trên khắp thế giới tiếp cận một cách nhanh chóng, hoàn toàn không phụ thuộc vào không gian và thời gian. Sự phát triển của mạng xã hội và khoa học công nghệ thúc đẩy người dùng mạng truy cập ngày càng nhiều để cập nhật tin tức.

Thiết kế website tạp chí chuyên nghiệp nhằm mục đích

– Tạo không gian hiển thị các tin tức chính thay vì sử dụng báo in.

– Đây là công cụ quảng bá cực kỳ hiệu quả: mọi chiến dịch truyền thông và các tin tức sẽ lan truyền nhanh chóng qua mạng xã hội.

– Cập nhật những thông tin một cách nhanh chóng các tin tức mới.

– Không chỉ có chức năng bình luận thân thiện có thể các tài khoản liên kết với tài khoản mạng xã hội như Facebook, G+,… mà website tạp chí còn cung cấp những dịch vụ hỗ trợ trực tuyến, liên hệ đăng bài và quảng cáo dành cho các đối tác và các cộng tác viên quan tâm.

Các tiêu chí để có một website tạp chí chuyên nghiệp, uy tín

Thành thật mà nói, để có một tiêu đề “giật tít” thu hút người dùng mạng thì rất dễ nhưng để giữ chân họ và biến họ thành khách hàng thân thiết, lâu dài là rất khó. Thiết kế một website tạp chí chuyên nghiệp đóng một phần cực kỳ quan trọng trong việc giữ chân người dùng. Các tiêu chí để có một website tạp chí chuyên nghiệp, uy tín:

– Giao diện thân thiện với người dùng sẽ là yếu tố tiên quyết nhất khi xét chọn một lập trình web tin tức có thân thiện hay không. Phiên bản web được tạo ra phải thật sự thích hợp với giao diện của máy tính và cả giao diện trên điện thoại, mobile.

– Các tính năng trên một website tạp chí phải thuận tiện cho người dùng trong việc tra cứu và cập nhật những thông tin mới, liên quan đến vấn đề đã quan tâm và các vấn đề khác.

– Màu sắc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của người dùng về việc truy cập vào trang web ở các lần kế tiếp hay không.

– Bố cục các quảng cáo cũng là yếu tố đáng lưu ý. Một website tạp chí cho phép đặt quá nhiều quảng cáo, gây spam đối với người dùng cũng sẽ tạo nên những trải nghiệm tiêu cực đối với họ.

Công ty Mona Media – đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Nhằm nâng cao lượt tiếp cận và tỷ lệ quay trở lại của người dùng mạng truy cập và cập nhật thông tin, các đơn vị phát hành tạp chí điện tử đã phải xây dựng một website tạp chí cho công ty của mình. Thiết kế website tin tức, tạp chí chuyên nghiệp với các nội dung bài viết chuẩn SEO sẽ tạo ra những kết quả tìm kiếm trong top trên các công cụ tìm kiếm với từ khóa liên quan. Để đạt được điều đó, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kết hợp ăn ý đến từ những nhà thiết kế website, những người lập trình viên và các nhà quản trị mạng.

Khi có nhu cầu thiết kế website tạp chí, đơn vị phát hành cần tìm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và có uy tín trong nghề để đảm bảo chất lượng website tạp chí đáp ứng được nhu cầu của công ty. Lựa chọn công ty thiết kế website tạp chí đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp là điều cực kỳ cần thiết.

Công ty Mona Media là đơn vị thiết kế website tạp chí uy tín, đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai và xây dựng các dự án thiết kế website tạp chí. Nếu bạn đang quan tâm đến việc xây dựng một website tạp chí cho công ty của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm nội dung tham khảo tại đây.