10 theme văn phòng phẩm trên nền tảng Woocommerce, Shoppify, Magento

Top 10 theme văn phòng phẩm

Bạn đang tìm kiếm theme văn phòng phẩm trên các nền tảng Woocommerce, Shoppify, Magento tốt nhất hiện nay? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số chủ đề và mẫu văn phòng phẩm tuyệt vời, giúp bạn xây dựng cửa hàng trực tuyến hiệu quả. Các chủ đề này đi kèm với nhiều chức năng và tính năng SEO được cập nhật rất thích hợp cho cửa hàng văn phòng phẩm của bạn.

Rất nhiều các website thương mại điện tử, website bán văn phòng phẩm hiện nay đang sử dụng 1 trong 3 nền tảng Woocommerce, Shopify và Magento để quản lý website bán hàng hảng mình như: Officexinh, Fastsvn, Fahasa,…

Theme văn phòng phẩm trên nền tảng Woocommerce

1. PencilBox WooCommerce Theme

PencilBox là một themme trên nền tảng WooCommerce hiển thị bất kỳ loại văn phòng phẩm, thiết bị, công cụ, thời trang, cửa hàng hay bất kỳ cửa hàng khác.

Pencil Box

PencilBox được thiết kế sành điệu, hiện đại, cải tiến với các chức năng thương mại điện tử mạnh mẽ

Thiết kế sành điệu, hiện đại PencilBox được cải tiến với các chức năng thương mại điện tử mạnh mẽ, chủ để văn phòng phẩm WooCommerce này có thể trở thành nền tảng vững chắc cho website của bạn.

Bố cục theme đẹp và được tổ chức tốt với các biểu tượng gọn gàng, hình ảnh táo bạo sẽ tăng cường duyệt trang web. Mẫu theme này được cung cấp bởi Cherry Framework 3.1.5 và chạy trên Bootstrap 2.3.1

Làm cho thiết kế tương thích với tất cả các máy tính để bàn và thiết bị cầm tay hiện đại. Cùng với việc tích hợp âm thanh và video, chủ đề gồm một tập hợp các mẫu trang WordPress, một loạt các biểu mẫu web, hỗ trợ WPML, nhiều tập lệnh bộ sưu tập,…

2. Basic || Multipurpose WooCommerce Theme

Basic Multipurpose WooCommerce WordPress Theme là chủ đề lý tưởng để hiển thị bất kỳ loại cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng thời trang, cửa hàng quà tặng, đồ chơi thậm chí các cửa hàng kinh doanh đa mục đích.

Với phong cách thiết kế hiện đại, WordPress Basic Responsive Theme gây ấn tượng bởi những tính năng phong phú, bố cục và hình ảnh đẹp. Ngoài ram với Bootstrap 3 giúp chủ đề phản hồi đầy đủ, nó tương thích với tất cả các thiết bị như máy tính, máy tính xách tay, ipad, máy tính bảng và màn hình lớn hơn. Basic sử dụng trình tùy chỉnh chủ đề để thiết lập website của bạn, không có tùy chọn chủ để phức tạp.

Ngoài ra, chủ để này còn hỗ trợ nhiều bố cục với nhiều thanh trượt lớp và bạn có thể cảm thấy thực sự thoải mái khi chọn phong cách yêu thích cho cửa hàng văn phòng phẩm của mình. WordPress Basic Responsive Theme cũng hỗ trợ nhiều công cụ tuyệt với để tùy chỉnh chủ đề thông qua việc sử dụng Customizer, Live Theme Editor. Menu dọc tạo cho bạn một menu mạnh mẽ và phong phú trên trang web của mình.

3. Office Supplies WooCommerce Theme văn phòng phẩm

Toàn bộ quy trình làm việc đi vào bế tắc khi nhân viên văn phòng hết văn phòng phẩm. Vì thế, các nhà quản lý nên lưu trữ vật tư văn phòng để nhân viên luôn có thể có mọi thức họ cần cho công việc.

Theme văn phòng phẩm office suppiles

Đây sẽ là chủ đề có ích để quảng cáo hàng tồn kho

Để quảng cáo hàng tồn kho của một cửa hàng văn phòng phẩm, Office Supplies WooCommerce Theme sẽ là chủ đề có ích. Bởi thiết kế sạch sẽ, bạn sẽ có cơ hội xây dựng nền tảng thân thiện với người dùng, biến việc mua sắm trực tuyến thành một thực tiễn thú vị.

Khi bán hết một số sản phẩm, bạn có thể đánh dấu chúng bằng các thẻ màu đỏ, các nút kêu gọi hành động của màu xanh làm phong phú hình ảnh trong mắt khách hàng.

Để thể hiện tốt hơn hàng hóa của bạn, một thành trượt cho phép bạn thêm không chỉ hình ảnh của sản phẩm mà còn mô tả ngắn cho chúng. Theo đó thì các mục có thể được sắp xếp thành 6 khối theo danh mục, điều đó tạo thuận lợi cho việc điều hướng website của bạn.

Theme văn phòng phẩm trên nền tảng Shopify

4. Mr Parker — Desk

Mr Parker – Desk là theme cửa hàng văn phòng phẩm trên nền tảng Shopify bao gồm bố cục đáp ứng, phương tiện truyền thông xã hội và biểu tượng thanh toán, biểu mẫu liên hệ, tích hợp Instagram, thu phóng hình ảnh, trình chiếu, phần blog, tương thích trình duyệt chéo,…

Các tính năng của chủ đề:

  • Thu phóng hình ảnh sản phẩm, mang lại cho khách hàng cái nhìn gần và chi tiết hơn khi họ di chuột qua một hình ảnh.
  • Chia sẻ các bài đăng trên Instagram mới nhất của bạn với khách hàng và người theo dõi của bạn.
  • Chia sẻ thông điệp quảng cáo với khách hàng của mình
  • Cho phép khách hàng lọc sản phẩm theo kích thước, màu sắc hoặc in.
  • Thanh bên trang bộ sưu tập giúp chia sẻ chi tiết dành riêng cho bộ sưu tập trên trang bộ sưu tập của bạn.

5. Stationery Goods Shopify Theme

Chủ để văn phòng phẩm trên nền tảng Shopify này có thiết kế rõ ràng, bố cục nhạy bén, trò chuyện trực tuyến, thanh trượt, tích hợp Google Maps, menu thả xuống, mẫu trang tùy chỉnh,…

Stationery goods shopify

Theme này tích hợp phương tiện truyền thông xã hội sẽ cho phép bạn mở rộng phạm vi

Đây là theme văn phòng phẩm hiện đại với các tùy chọn nâng cao bạn có thể điều chỉnh theo yêu cầu cá nhân của bạn. Được cung cấp bởi Bootstrap, đem đến sự linh hoạt rất lớn cho người dùng. Nội dung các trang web của bạn sẽ có giao diện phù hợp khi được hiển thị trên các màn hình khác nhau của thiết bị di động.

Chủ đề này tích hợp phương tiện truyền thông xã hội sẽ cho phép bạn mở rộng phạm vi của cửa hàng điện tử của bạn. Có một thanh trượt toàn màn hình đầu trang chủ để bạn thể hiện ý tưởng về tài nguyên web của mình. Dưới thanh trượt, có một khu vực sản phẩm rộng rãi và sạch sẽ, đặt độ tương phản sắc nét với chân trang tối.

6. Fashionopolism — Popup Shop – theme văn phòng phẩm đẹp mắt

Chủ đề Shopify văn phòng phẩm này có thiết kế đẹp mắt, bố cục rõ ràng, các biểu tượng mạng xã hội, Google Web Fonts, mẫu đăng ký bản tin MailChimp,…

Các tính năng chủ đề:

  • Điều hướng dính, giữ các menu cố định ở đầu trang của bạn khi bạn cuộn xuống.
  • Thu phóng hình ảnh sản phẩm khi khách hàng di chuột qua một hình ảnh giúp họ có cái nhìn gần hơn.
  • Xem nhanh cho tiết sản phẩm trong một cửa sổ bật lên để khách hàng không phải rời khỏi trang hiện tại của họ.
  • Trình chiếu, hiển thị nhiều hình ảnh sản phẩm hoặc thương hiệu trên trang chủ của bạn.
  • Kể câu chuyện của bạn bằng cách chiếu video YouTube hoặc Vimeo.

7. Online Print Shop Shopify Theme

Online Print Shop là chủ đề văn phòng phẩm có thiết kế đẹp, bố cục đáp ứng, một thanh trượt, trò chuyện trực tuyến, hiệu ứng jQuery, mã thân thiện với SEO, tích hợp Google Maps,…

Online print shopify

Online Print Shop sử dụng các biểu ngữ đầy màu sắc

Dù bạn cần gây ấn tượng với bạn bè bằng món quà độc đáo, tạo ra một thiết kế điện thoại thông minh, kiểu vỏ máy tính bảng, in ảnh hay bất kỳ thứ gì khác thì cửa hàng in vẫn là vị trí số một mà mọi người hướng đến.

Để tiết kiệm thời gian của khách hàng bạn khi phải ra ngoài thì bạn có thể mang một cửa hàng in trực tuyến với sự trợ giúp của theme này. Nó khá đơn giản và không có các yếu tố tính năng sẽ đánh lạc hướng sự chú ý của người dùng khỏi các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp.

Sử dụng các biểu ngữ đầy màu sắc, bạn có thể khuyến khích khán giả điều tra thêm về doanh nghiệp của mình chỉ bằng một nút bấm. Hiện thị kết quả các tác phẩm gần đây của bạn trong thanh trượt, bạn có thể chiếm được cảm tình của nhiều người khi ghé thăm trang web của bạn.

Có thể bạn cần: Top 10 giao diện website nhà hàng đẹp nhất

Giao diện văn phòng phẩm trên nền tảng Magento

8. School Essentials Magento Theme

School Essentials là một chủ đề Magento thích hợp cho việc thiết kế web bán đồ dùng học tập, văn phòng phẩm. Nó được tải với menu điều hướng trực quan, thanh tìm kiếm tích hợp, giỏ hàng AJAX, danh mục phù hợp và mẫu trang tùy chỉnh.

Theme phong cách tàu điện ngầm này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một cửa hàng văn phòng phẩm. Khách hàng sẽ có thể mua hàng cả khi đang di chuyển bởi chủ đề này cũng được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh, máy tính bảng. Menu điều hướng trực quan, lưới, thanh tìm kiếm tích hợp giúp School Essentials dễ theo dõi và thân thiện với người dùng.

Các tài liệu chi tiết và hướng dẫn về cài đặt cũng như quản lý được bao gồm nên bạn có thể sử dụng thiết kế để phát huy hết tiềm năng của nó. Sử dụng kỹ thuật CSS3 và HTML5 mới nhất, bạn có thể tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn đẩy doanh nghiệp của mình đến giới hạn mới.

9. Stationery Responsive Magento Theme

Responsive Magento là chủ đề đáp ứng vố các phối màu không giới hạn. Các tính năng bổ sung gồm Menu CSS, Menu Mega, tệp PSD, hỗ trợ bố cục đóng hộp và điều hướng lớp AJAX.

Theme này được tạo ra cho các sản phẩm liên quan đến cửa hàng văn phòng hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác. Đi kèm với 5 kiểu bố trí trang chủ phù hợp với tất cả các yêu cầu của bạn.

Responsive Magento tích hợp nhiều tiện ích mở rộng như SM Camera Slider với hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà. Các khối tĩnh với văn bản và hình ảnh đẹp mang lại thông tin hữu về cửa hàng văn phòng phẩm của bạn.

Điều hướng lớp ajax, ajax cart pro mở rộng giúp khách hàng mua nhanh hơn, đa ngôn ngữ, đa tiền tê, hiệu ứng di chuột sản phẩm, thanh trượt thương hiệu,…

10. Stationery Magento Template

Mẫu văn phòng phẩm Magento là lựa chọn hoàn hảo cho cổng thông tin cửa hàng văn phòng phẩm và cửa hàng sách. Với các biểu ngữ được chế tác đẹp mắt, trang phụ có thể tùy chỉnh, cung cấp một triển vọng thích hợp.

Các tính năng bổ sung gồm tải nhanh, bố cục linh hoạt, tệp PSD đi kèm, thân thiện với SEO. Mẫu theme này được thiết kế đặc biệt cho cửa hàng văn phòng phẩm và sách.

Trên đây là top 10 theme văn phòng phẩm trên nền tảng Woocommerce, Shoppify, Magento phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng, bài viết đã giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho website của mình. Đừng quên ghé thăm chúng tôi thường xuyên để có thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé!