Top 10 Khóa Học IELTS Cho Người Đi Làm Tốt Nhất 2023

luyện thi IELTS cho người đi làm

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất ở mọi nơi trên thế giới. Vì thế, trong bất kì ngành nghề nào cũng ít nhiều cần tới ngôn ngữ này để có thể giao tiếp cơ bản hay đọc hiểu tài liệu.

Một trong những chứng chỉ giúp thể hiện được trình độ tiếng Anh chính là IELTS. Chứng chỉ Anh Ngữ quốc tế này không chỉ giúp ích cho các bạn học sinh sinh viên mà còn đem lại rất nhiều cơ hội cho cả những người đi làm.

Qua bài viết này, mời bạn đọc cùng chúng tôi điểm ngay tàm quan trọng của IELTS và Top 10 khoá học IELTS cho người đi làm được đánh giá cao nhất hiện nay.

Tầm quan trọng của IELTS đối với người đi làm

IELTS là một chứng chỉ giúp đánh giá năng lực tiếng anh của mỗi người. Vì thế, chứng chỉ này cũng có tầm quan trọng đáng kể đối với người học hay người đã đi làm. Để có chứng chỉ IELTS, bạn cần phải trải qua quá trình học tập, ôn luyện và dự thi 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Khi đăng kí một vị trí công việc nào đó, nhà tuyển dụng sẽ xem xét bạn có chứng chỉ tiếng anh và hiểu là bạn nắm được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Từ đó bạn dễ dàng nhận được công việc như mong muốn. Bởi vậy, IELTS rất quan trọng vì nó giống như vũ khí mạnh để cạnh tranh trên thị trường lao động.

Tầm quan trọng của IELTS đối với người đi làm

Khi có chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ có cơ hội làm việc ở các doanh nghiệp trong nước mà còn được hợp tác với các công ty ở mọi nơi trên thế giới nếu có năng lực giỏi. Vì vậy, IELTS là bước đệm để phát triển bản thân ngày một tốt hơn.

Vì sao người đi làm lại có tâm lý ngại học IELTS?

Tuy rằng học chứng chỉ IELTS rất quan trọng đối với người đi làm, nhưng nhiều người vẫn còn tâm lý e ngại chưa muốn học vì một số lý do sau:

  • Để có được chứng chỉ IELTS, bạn cần phải hoàn thành các bài thi nghe, nói, đọc, viết. Vì thế, bạn cần bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian cho việc học tập, thi luyện. Chương trình học IELTS phức tạp khiến cho người đi làm có tâm lý e ngại cũng như áp lực bởi phải vừa làm việc, vừa học IELTS và vừa làm các công việc cá nhân khác.
  • Người đi làm không có nhiều thời gian để học tập và ôn luyện IELTS. Đôi khi, vì công việc đột xuất hay tăng ca mà bạn phải bỏ lỡ thời gian học tiếng anh như thời khóa biểu đã đặt ra.
  • Phần đông số người học trong lớp IELTS là học sinh, sinh viên. Vì thế, người đi làm thường có tâm lý ngại ngùng khi học cùng các bạn học sinh, sinh viên hoặc lo sợ không theo kịp chương trình vì quá bận rộn.
  • Một số bạn không có năng khiếu và không yêu thích tiếng anh cũng là trở ngại dẫn đến khó có được chứng chỉ IELTS. Vì thế kéo dài tới lúc đi làm nhưng vẫn cảm thấy e ngại, khó khăn trong việc ôn thi.

Vì sao người đi làm lại có tâm lý ngại học IELTS?

Top 10 khoá học IELTS cho người đi làm tốt nhất

The Forum – Xây dựng lộ trình học IELTS cho người đi làm tối ưu

The Forum là lựa chọn đầu tiên nằm trong danh sách những khoá học IELTS cho người đi làm hiệu quả. Đây là một tổ chức giáo dục đã hoạt động được nhiều năm nên khá uy tín và được nhiều người biết đến. Hiện nay, The Forum cung cấp  các khóa học dành cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên,…

The Forum dạy học theo mô hình đào tạo vừa học trực tiếp, vừa học trực tuyến. Vì vậy thuận lợi cho các bạn đi làm lựa chọn được hình thức học tập phù hợp. Hiện nay, trung tâm có gần 10 chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu, bạn có thể liên hệ với chi nhánh gần nhất và đăng kí luyện thi IELTS nhé!

The Forum - Xây dựng lộ trình học IELTS cho người đi làm tối ưu

Nếu bạn đang bị mất gốc tiếng Anh hay chưa tự tin vào trình độ ngôn ngữ của mình thì cũng đừng lo lắng. Vì Anh ngữ The Forum sẽ giúp bạn ôn luyện và cải thiện trình độ tiếng anh từ con số 0, ngay cả những bạn mất gốc cũng có thể đăng ký khóa học luyện thi IELTS.

Trung tâm sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức ngữ pháp, từ vựng và giúp bạn hoàn thiện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Khi theo học, bạn sẽ được làm quen với nhiều dạng đề để hỗ trợ lấy chứng chỉ tốt hơn.

Thông tin liên hệ

IPP Education – Khóa học Tiếng Anh IELTS cho người đi làm

IPP Education cũng là một trong những trung tâm cung cấp khoá học IELTS uy tín, chất lượng nhất tại thủ đô Hà Nội. Hiện nay, trung tâm đã có 2 cơ sở ở thủ đô thu hút đông đảo người theo học.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là luôn hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi. Hệ thống bài giảng phong phú, dễ hiểu đảm bảo sẽ giúp học viên nắm vững 4 kỹ năng quan trọng trong IELTS. Không chỉ tập trung vào giảng dạy, IPP Education còn tạo điều kiện cho học viên tham gia các buổi thi thử IELTS để test lại kiến thức.

Bạn có thể tham khảo một số khoá học IELTS tại trung tâm như sau: khoá học dành cho người mới bắt đầu, dành cho người đã nắm được căn bản, được luyện 1-1 với người dạy, ôn luyện chuyên sâu 4 kỹ năng,…

IPP Education - Khóa học Tiếng Anh IELTS cho người đi làm

Prep.vn – Khóa học IELTS online cho người đi làm

Prep.vn là nơi cung cấp khoá học IELTS thích hợp nhất dành cho người đi làm. Bởi bạn có thể dành ra một khoảng thời gian rảnh vào buổi tối hay cuối tuần để tham gia các buổi học online cùng với thầy/cô giáo dày dặn kinh nghiệm.

Trung tâm tích hợp công nghệ AI vào quy trình giảng dạy, hệ thống bài giảng phong phú với nhiều dạng bài khác nhau. Bên cạnh đó, trong quá trình ôn luyện IELTS học viên còn được tổ chức các buổi test thử kiến thức và tích luỹ cho mình nhiều kỹ năng để đạt điểm cao trong kì thi lấy chứng chỉ.

Simon

Nếu bạn đã đi làm và muốn đăng kí ôn thi lấy chứng chỉ IELTS trực tuyến thì Simon cũng là một lựa chọn thích hợp. Khi theo học, bạn sẽ được cung cấp lộ trình học tập bài bản để rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu biết sâu rộng và luôn cố gắng hỗ trợ học viên hoàn thành mục tiêu mình đề ra. Khoá học được chia theo mục tiêu của người học và đảm bảo giúp họ đạt được điểm số mong muốn khi thi.

IDP – Trung tâm IELTS cho người đi làm

Không chỉ giảng dạy ở Việt Nam, IDP còn cung cấp khoá học IELTS tới nhiều quốc gia trên thế giới như: Thái Lan, Úc, Canada,… Điều này phần nào khẳng định uy tín và chất lượng của trung tâm, giúp cho IDP thu hút đông đảo học viên. Tuỳ theo mục tiêu và trình độ của học viên, IDP sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn khoá học phù hợp.

Ví dụ như: IELTS Express, IELTS Plus, IELTS Pro,…

IDP - Trung tâm IELTS cho người đi làm

ACET – Luyện thi IELTS cho dân văn phòng

Nếu bạn đang đi làm và bận rộn với công việc nhưng vẫn muốn học thêm để lấy chứng chỉ IELTS thì ACET chính là khoá học dành cho bạn. Thấu hiểu sự bận rộn của người đi làm, trung tâm luôn cố gắng để xây dựng giáo trình, tài liệu và các khoá học phù hợp nhất với quỹ thời gian rảnh của bạn.

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề luôn cố gắng để đào tạo học viên một cách tốt nhất.

IELTS TUTOR

Đây là khóa học khá đặc biệt, học viên sẽ được học trực tiếp 1-1 với giảng viên thông qua hình thức online. Các giảng viên tại trung tâm đều đạt trình độ 8.0 IELTS trở lên với nhiều năm kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giờ học thú vị và hiệu quả.

JAXTINA

JAXTINA là đơn vị cung cấp khoá học IELTS uy tín, đã hoạt động được hơn 7 năm ở khắp các quốc gia trên thế giới. Khi đăng kí học, bạn sẽ được chọn lựa khoá học phù hợp với mục tiêu của mình. Trung tâm cam kết sẽ hỗ trợ bạn hết sức trong quá trình hoàn thiện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

The IELTS Workshop

The IELTS Workshop cũng là một trung tâm góp mặt vào danh sách những địa điểm cung cấp khoá học IELTS uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Trung tâm luôn áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại vào quá trình giảng dạy. Hệ thống bài giảng phong phú, sáng tạo và đa dạng giúp học viên có cơ hội chinh phục điểm cao IELTS.

The IELTS Workshop

VUS

Anh Văn Hội Việt Mỹ có lẽ là nơi cung cấp khoá học nổi tiếng được khá nhiều người theo học. Trung tâm thiết kế nhiều bài giảng để phù hợp với từng khoá học, và mỗi khoá học IELTS cũng phù hợp với từng mục tiêu mà bạn đặt ra. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ để lựa chọn được khóa học phù hợp tại trung tâm uy tín này nhé!

VUS

Làm thế nào để người đi làm học IELTS hiệu quả?

Để người đi làm học IELTS hiệu quả thì theo Axcela bạn sẽ cần lưu ý những điều sau:

  • Sắp xếp thời gian biểu hợp lý giữa công việc và học tập, cố gắng để hoàn thành theo đúng thời khoá biểu và không bỏ học tiếng anh ngày nào.
  • Xác định trình độ của mình đang ở mức nào, từ đó đặt mục tiêu và chọn khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp phù hợp.
  • Chủ động luyện nghe, nói, đọc, viết tiếng anh khi có thời gian rảnh.
  • Tiếp xúc với môi trường có nhiều người nói tiếng anh.

Trên đây là top 10 khoá học IELTS cho người đi làm uy tín nhất 2023. Hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được khoá học phù hợp và đạt điểm cao trong kì thi IELTS. Chúc bạn thành công