Tại sao nên sử dụng dịch vụ nhập hàng 1688 tại Ninja Direct

Tại sao nên sử dụng dịch vụ nhập hàng 1688 tại Ninja Direct

Xu hướng sử dụng mặt hàng nội địa Trung Quốc đang trở nên rầm rộ tại thị trường Việt. Trong đó web thương mại 1688 là lựa chọn hàng đầu vì mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ,… Tuy nhiên để đảm bảo tối ưu chi phí, quá trình vận chuyển thì bạn cần một dịch vụ chất lượng. Vậy Ninja Direct là lựa chọn tối ưu để bạn đảm bảo quá trình nhập hàng 1688 từ thị trường Trung Quốc. 

Nhập hàng 1688 là gì?

Khái niệm về nhập hàng 1688

Khái niệm về nhập hàng 1688

1688 được biết đến là một trang thương mại điện tử lớn thuộc tập đoàn Alibaba. Nơi đây bao gồm mô hình B2B với đa dạng mặt hàng Trung giá sỉ. Bạn có thể tiếp cận với bất kỳ loại hàng tiêu dùng nào như thời trang, điện tử, gia dụng, mỹ phẩm,… mà so với giá Việt thấp hơn rất nhiều.

Hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam thường rất ưa chuộng mặt hàng từ Trung Quốc. Bởi nhiều lý do như mặt hàng đẹp, giá rẻ, số lượng lớn, độc đáo không đại trà,… Theo đó các doanh nghiệp kinh doanh đã thực hiện việc nhập hàng Trung Quốc từ 1688 để phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

Như vậy, nhập hàng 1688 là quá trình doanh nghiệp kết nối với kho hàng bên Trung Quốc. Sau đó lên đơn hàng, xác thực hóa đơn, chi trả thanh toán và thực hiện kiểm kê, nhận hàng. Vấn đề này đòi hỏi nhiều yếu tố như giấy phép, vận chuyển, trao đổi thông tin, thương lượng,… rồi mới đạt hiệu quả đơn hàng. 

Trang TMDT 1688 có những ưu điểm gì?

Nhưng ưu điểm vượt trội khi nhập hàng 1688

Nhưng ưu điểm vượt trội khi nhập hàng 1688

Câu hỏi mà nhiều người đặt ra đó là tại sao web TMDT 1688 lại nổi tiếng như vậy? Như bạn đã biết thì 1688 thuộc tập đoàn nổi tiếng Alibaba của tỷ phú, doanh nhân Jack Ma (Mã Vân). Ông xây dựng trang web TMDT 1688 mô hình B2B với rất nhiều ưu điểm như:

  • Giao diện tiện ích: Trang chủ có rất nhiều thông tin và được sắp xếp thân thiện, tiện ích đối với người tiêu dùng. Bạn sẽ dễ dàng nắm bắt khu vực tìm kiếm, ngành hàng đang hot, săn deal, giá sỉ, chiết khấu, chính sách,…Điều này vô cùng ý nghĩa khi hướng 1688 dành cho tất cả đối tượng người tiêu dùng.
  • Chức năng nâng cao được tích hợp: Sẽ không có gì đặc biệt nếu 1688 chỉ hoạt động như sàn thương mại bình thường. Hơn hết, trang web còn tích hợp những chức năng nâng cao như: siêu xuất xứ, thương hiệu công nghiệp, hàng hóa xuyên biên giới, sự lựa chọn của chuyên gia, tìm nguồn cung ứng,… Đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp đến với 1688.
  • Đa dạng mẫu mã: Ngành hàng của 1688 bao gồm tất cả những sản phẩm cho đời sống của khách hàng. Đó có thể là thời trang, mỹ phẩm, hàng gia dụng, điện tử, y tế,… với rất nhiều kho hàng nổi tiếng. 
  • Giá thành rẻ: Bạn có thể mua được số lượng lớn sản phẩm nhưng mức giá lại vô cùng phải chăng. Theo đó, giá hàng sỉ được 1688 cung cấp đảm bảo tối ưu chi phí so với sàn thương mại khác. 

Quy trình nhập hàng 1688 của Ninja Direct 

Quy trình nhập hàng của Ninja Direct 

Quy trình nhập hàng của Ninja Direct

Nắm được thị hiếu hiện nay với các mặt hàng của sàn 1688, Ninja Direct mang đến dịch vụ nhập hàng tiện ích, đơn giản. Bạn có thể sở hữu số lượng lớn hàng hóa, không tốn quá nhiều chi phí. Vậy quy trình như thế nào? Ninja Direct áp dụng các bước như sau:

  • Bước 1: Người tiêu dùng truy cập vào web hoặc app của Ninja Direct cung cấp. Sau đó bạn đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản vào trang chủ của công ty. Nếu khó khăn trong việc thực hiện có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ của Ninja Direct. 
  • Bước 2: Bạn cần liên kết với Cốc-Cốc hoặc Chrome để đặt hàng trực tiếp từ web 1688. Thao tác này có nghĩa người dùng sẽ thêm vào Cốc-Cốc hoặc Chrome công cụ của Ninja Direct. 
  • Bước 3: Tại đây khách hàng tìm kiếm kho, sản phẩm tại web 1688 giống như việc mua sắm thông thường. Nếu đơn vị kinh doanh cần tư vấn đề nguồn hàng, muốn thương lượng và trao đổi có thể yêu cầu đến nhân viên Ninja Direct. 
  • Bước  4: Bạn thiết lập đơn hàng và đặt hàng với Ninja Direct. Tùy vào số lượng mà đơn hàng đó cần cọc hoặc thanh toán trước. 
  • Bước 5: Đến đây bạn đã hoàn thành quy trình nhập hàng và thời gian vận chuyển chỉ từ 5 ngày trở lên. Ninja Direct cam kết giao hàng đúng số lượng, đúng đơn và không phát sinh chi phí. 

Những lý do nên chọn dịch vụ nhập hàng 1688 tại Ninja Direct

Những lý do nên chọn dịch vụ tại Ninja Direct

Những lý do nên chọn dịch vụ tại Ninja Direct

Dịch vụ nhập hàng 1688 của công ty Ninja Direct chính là lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp. Bởi bạn sẽ không phải đến trực tiếp địa chỉ kho hàng, trao đổi bằng tiếng Trung hay vướng bận về thủ tục. Thay vào đó, dịch vụ sẽ đáp ứng tất cả các yêu cần, vấn đề mà bạn đề ra. Cụ thể:

Dịch vụ trọn gói hỗ trợ khách hàng tận tình 

Ninja Direct sở hữu dịch vụ nhập hàng từ 1688 một cách đầy đủ và trọn gói. Theo đó, khách hàng chỉ cần hoàn thành thao tác đặt hàng, gửi thông tin đến Ninja Direct. Như vậy đến đây, mọi thủ tục về nhập hàng, vận chuyển, hóa đơn đều được công ty giải quyết. 

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. Tất cả các thắc mắc, thông tin mà người tiêu dùng cần giải quyết đều có thể giao phó cho Ninja Direct. Hơn hết, đội ngũ nhân viên của công ty vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình và được đào tạo kỹ năng tối ưu. 

Nhập mọi loại hàng hóa theo yêu cầu 

Dịch vụ nhập hàng của Ninja Direct mang đến cho người tiêu dùng hầu hết mặt hàng trên 1688. Theo đó, bạn có thể yêu cầu bất kỳ sản phẩm nào phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp. Điều này góp phần tạo nên sự tiện ích, thuận lợi cho chủ cửa hàng trong việc hợp tác cùng Ninja Direct. 

Để chủ kinh doanh hiểu hơn về những mặt hàng, Ninja Direct đã xây dựng chính sách về cách thức nhập hàng. Trong đó có nội dung đầy đủ về tiêu chí chọn sản phẩm phù hợp. Đồng thời công ty cũng đưa ra một số ngành hàng hạn chế tại thị trường Việt Nam để khách hàng nắm bắt kỹ lưỡng. 

Hỗ trợ chọn nhà cung cấp uy tín tại 1688

Đối với người kinh doanh, việc tìm kiếm nguồn hàng, kho chất lượng là yếu tố quan trọng. Hiểu được nỗi lo khi chọn nhà cung cấp, Ninja Direct hỗ trợ người tiêu dùng một cách toàn diện. Theo đó, đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng sự uy tín, chất lượng để bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Cụ thể hơn, Ninja Direct có đầy đủ giấy tờ, hợp đồng và điều khoản khi bạn thực hiện nhập hàng. Điều này giúp đơn vị đảm bảo mặt hàng chất lượng, chính hãng và uy tín cao. Như vậy với ưu điểm này, Ninja Direct cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng. 

Thời gian nhập hàng nhanh chóng tại Ninja Direct

Quá trình hoàn tất đơn hàng của Ninja Direct đảm bảo nhanh chóng và ổn định. Khi lên đơn hàng, ngay cả người tiêu dùng cũng có thể theo dõi hành trình chuyển nhận. Như vậy, đơn vị đảm bảo không có sai sót, tránh ảnh hưởng đến tiến độ kinh doanh của chủ doanh nghiệp. 

Theo đó, dịch vụ nhập hàng 1688 của Ninja Direct vận hành theo quá trình nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn. Thời gian để kết thúc giao nhận chỉ diễn ra từ 5 – 10 ngày, nếu vượt quá 21 ngày so với cam kết thì Ninja Direct sẽ đền bù cho khách hàng. 

Chi phí hợp lý cho dịch vụ nhập hàng 1688

Điều quan trọng nhất mà doanh nghiệp quan tâm chính là chi phí nhập hàng 1688. Theo đó, công ty Ninja Direct đảm bảo được giá thành tối ưu nhất. Đồng thời, đơn vị cũng thương lượng với nhà cung cấp theo số lượng hàng tương ứng. Như vậy, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Ninja Direct.

Bên cạnh giá thành phải chăng, Ninja Direct còn xây dựng chương trình tài trợ kinh doanh. Theo đó, người tiêu dùng có thể áp dụng các ưu đãi để đáp ứng vấn đề chi phí tối ưu. Điểm qua một số ưu đãi như trợ giá 40% cho khách hàng mới, hàng trễ 21 ngày Ninja Direct hoàn tiền 30 triệu, đặt hàng số lượng lớn, Ninja Direct thưởng lên đến 80 triệu,…

Những ưu thế của công ty Ninja Direct đảm bảo được dịch vụ nhập hàng 1688 chỉn chu, chuyên nghiệp nhất. Theo đó, bạn có thể vận hành kinh doanh một cách thuận lợi, tối ưu chi phí, giảm thiểu rủi ro,… Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc, hãy sử dụng dịch vụ của Ninja Direct.