Top 8 đơn vị order hàng Taobao giá sỉ, uy tín nhất hiện nay

Nguồn hàng Trung Quốc đang ngày càng được cải tiến về chất lượng, dịch vụ sản phẩm. Vì vậy, người dân cũng đang dần có cái nhìn thiện cảm hơn về hàng hóa Trung Quốc. Nhu cầu sử dụng nguồn hàng từ Trung Quốc ngày càng tăng, vì thế nhiều công ty order hàng Trung Quốc ra đời đáp ứng nhu cầu đó. Bài viết dưới đây là top 8 đơn vị order hàng Taobao giá sỉ, uy tín The Pixel Boutique muốn giới thiệu tới các bạn.

Tiêu chí khi lựa chọn đơn vị order hàng Taobao giá sỉ, uy tín

Tiêu chí khi lựa chọn đơn vị order hàng Taobao giá sỉ, uy tín

Tiêu chí khi lựa chọn đơn vị order hàng Taobao giá sỉ, uy tín

Có hệ thống quản lí minh bạch, rõ ràng

Một đơn vị order Taobao hộ cần có web hoặc app theo dõi đơn hàng cho khách hàng. Điều này giúp khách hàng kiểm tra đơn hàng mọi lúc mọi nơi, tạo uy tín cho khách hàng. Số đơn đặt hàng lớn, phân loại sản phẩm đa dạng, quản lí bằng những phương pháp truyền thống sẽ tốn thời gian, khách hàng cũng sẽ khó khăn khi theo dõi. Những công ty nhập hàng Trung Quốc hiện nay đa số đều sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lí đơn hàng.

Có hệ thống kho bãi ở Trung Quốc và Việt Nam

Một công ty không có kho hàng thì sẽ không thể tiếp nhận đơn hàng của bạn và vận chuyển về Việt Nam. Có thể họ sẽ phải đi thuê đơn vị vận chuyển khác, như thế sẽ không thể tối ưu chi phí vận chuyển. Trình tự hàng hóa, tiến trình đơn hàng khách hàng cũng sẽ khó theo dõi. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng vấn đề này nhé.

Chế độ ưu đãi cho khách hàng lâu năm, cam kết chính sách, xử lí khiếu nại cho khách hàng

nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh không chỉ là nhập 1 – 2 lần, mà nó diễn ra thường xuyên. Do đó, một đơn vị muốn giữ chân khách hàng thì cần có chính sách đối với khách hàng lâu năm, ví dụ như ưu đãi về chi phí vận chuyển, phí dịch vụ,… Đồng thời, chính sách cam kết về thời gian hàng về, hỗ trợ giải quyết khiếu nại,… cũng cần phải minh bạch rõ ràng.

Xem xét những đánh giá của khách hàng về dịch vụ order hàng Taobao ở công ty đó

Một yếu tố khác có thể giúp bạn kiểm tra thông tin về công ty đó là theo dõi những đánh giá của các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại đó. Nếu trang web công ty không có mục đánh giá, bạn có thể tìm trên Google, trên các trang mạng xã hội,… để quyết định có nên sử dụng dịch vụ order hàng Taobao tại đây không.

Top 8 đơn vị order hàng Taobao giá sỉ, uy tín

Ninja Direct

Ninja Direct

Ninja Direct

Là đơn vị có gần 4 năm kinh nghiệm vận hành trong nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam, Ninja Direct đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Tỉ giá cạnh tranh, phí dịch vụ hấp dẫn, đây là địa điểm mà bạn không nên bỏ qua khi đang có ý định nhập hàng Trung Quốc kinh doanh. Hiện tại, Ninja Direct đã có hơn 1000 khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên với hơn 1800 đơn hàng vận chuyển quốc tế mỗi tháng.

Sự tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm, dịch vụ tại Ninja Direct chính là động lực to lớn giúp đơn vị ngày càng phát triển hơn nữa, mang đến dịch vụ hoàn thiện hơn tới khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiệt huyết, luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể. Hệ thống kho hàng có cả ở Trung Quốc và Việt Nam, giúp đơn hàng của khách hàng luôn được theo dõi có hệ thống và đảm bảo về Việt Nam nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: ninjadirect.giaohangninjavan.com
 • Địa chỉ: 307/21 Nguyễn Văn Trỗi, P1, Q Tân Bình, TP HCM / Tòa 21T1 Hapulico, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN
 • Hotline: 1900 886 877

Order hàng Taobao tại Cẩm Thạch Company

Order hàng Taobao tại Cẩm Thạch Company

Order hàng Taobao tại Cẩm Thạch Company

Cẩm Thạch Company là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc trên các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc như taobao, Tmall, 1688,… với chi phí cạnh tranh.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Cẩm Thạch company không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ để khách hàng hài lòng. Bên cạnh đó, Cẩm Thạch Company còn cung cấp dịch vụ thanh toán hộ, vận chuyển 2 chiều trung – Việt, kí gửi, nhập khẩu chính ngạch,…

Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên Logistics cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín với hơn 7 năm kinh nghiệm. Hiện tại, công ty có 7 kho hàng Trung – Việt, đảm bảo tiến độ hàng hóa về nhanh chóng và ổn định cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ order taobao tại Võ Minh Thiên, khách hàng được sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, vận chuyển về Việt Nam với chính sách cam kết minh bạch, rõ ràng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ săn sale, deal giá… cho khách hàng.

Giang Huy Logistics cung cấp dịch vụ order hàng Taobao 

Là một trong những đơn vị chuyên order, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chỉ mới hoạt động 3 năm trên thị trường nhưng Giang Huy Logistics đã có tệp khách hàng lớn trong nước.

Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để Giang Huy Logistics có thể nỗ lực hơn nữa mang đến dịch vụ tốt hơn nữa tới khách hàng. Chi phí vận chuyển, phí dịch vụ cạnh tranh, đây cũng là một trong những công ty bạn có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Pugo

Pugo mang đến mức phí dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ order Taobao chỉ từ 1% – 3%. Bên cạnh đó, phí vận chuyển cạnh tranh, đội ngũ nhân viên tại Pugo hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, luôn cố gắng giải đáp những vướng mắc của khách hàng nhanh chóng.

Tuy nhiên, so sánh với những đơn vị khác trên thị trường thì Pugo không phải là đơn vị có mức phí dịch vụ quá tốt, bạn cũng có thể cân nhắc tùy vào lượng hàng, ngành hàng bạn đang đi để sử dụng dịch vụ tại Pugo.

Order hàng Taobao tại Order Plus

Order hàng Taobao tại Order Plus

Order hàng Taobao tại Order Plus

Bạn đang có dự định nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh thì không thể bỏ qua cái tên Order Plus. Đơn vị cung cấp dịch vụ order Taobao, 1688, Tmall,… với phí dịch vụ và phí vận chuyển khá tốt, có thể đảm bảo cho giá sản phẩm về tay được đảm bảo.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với quy trình làm việc hiệu quả, nhanh chóng mua đơn cho khách hàng, cập nhật thông tin đơn hàng trên hệ thống, hỗ trợ giải quyết khiếu nại,… Đơn vị có theo dõi đơn hàng trên app, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ đơn hàng và báo hỗ trợ nhanh nhất khi có vấn đề.

Aliorder

Aliorder là công ty chuyên order, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Bên cạnh đó, công ty cung cấp các loại dịch vụ như chuyển tiền, nạp tiền Alipay, nhập hàng chính ngạch, đặt hàng hộ… Aliorder cam kết dịch vụ, chính sách khách hàng minh bạch, rõ ràng.

Tại Aliorder, khách hàng được:

 • Theo dõi đơn hàng trên hệ thống website
 • Đặt hàng chính xác theo yêu cầu của khách hàng
 • Hỗ trợ mặc cả giá với shop
 • Vận chuyển chính ngạch/tiểu ngạch tùy yêu cầu khách hàng
 • Hỗ trợ thanh toán hộ, nạp tiền free

Đại Việt

Công ty Đại Việt chuyên nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Với những gì mà công ty đã mang đến cho khách hàng đã khiến khách hàng tin tưởng và gắn bó sử dụng dịch vụ tại đây. Phí dịch vụ tại Đại Việt được đánh giá khá tốt. Bên cạnh đó, chính sách khách hàng, hỗ trợ khiếu nại, đền bù,… đều được khách hàng đánh giá cao.

Những lưu ý cần biết khi order hàng Taobao

Khi đặt hàng Taobao, bạn cần chú ý một số điều sau để tránh “tiền mất tật mang”:

 • Giá thành rẻ đôi khi bạn sẽ mua phải hàng rởm, hàng kém chất lượng. Do đó, cần kiểm tra kĩ những đánh giá của khách hàng, shop đã hoạt động được bao nhiêu năm?…
 • Trên Taobao sẽ có phân biệt mức độ uy tín của shop bằng các kí hiệu từ mức độ thấp tới cao là: trái tim – kim cương xanh – vương miện xanh – vương miện vàng. Chúng được đánh giá mức độ từ 1-5.
 • Sử dụng tối đa tính năng công cụ lọc của Taobao để tìm ra sản phẩm ưng ý nhất.
 • Chú ý lượt bình luận và sản phẩm giao dịch thành công của shop, chỉ số này càng cao thì độ uy tín càng lớn.

Kết luận

Trên đây là top 8 đơn vị order Taobao uy tín hiện nay chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Hy vọng những thông tin trên hữu ích, giúp các bạn tìm được một đơn vị order Taobao phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi.