Hướng dẫn chi tiết cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá sỉ

Trên thị trường hiện nay bên cạnh những mặt hàng trong nước thì hàng nhập khẩu cũng rất phổ biến và được người tiêu dùng ưa chuộng. Không khó để bắt gặp các sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và đặc biệt là Trung Quốc ở nhiều ngành hàng khác nhau. Sau đây, các bạn hãy cùng The Pixel Boutique tìm hiểu cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá sỉ chất lượng nhất.

Vì sao hàng Trung Quốc lại được người tiêu dùng ưa chuộng?

Vì sao nguồn hàng sỉ Trung Quốc được ưu chuộng

Vì sao nguồn hàng sỉ Trung Quốc được ưu chuộng

Từ lâu hàng Trung Quốc đã chiếm thị phần khá lớn tại Việt Nam, từ các sản phẩm thời trang, điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẩm đến thực phẩm. Sở dĩ được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng là bởi vì giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền của phần đông khách hàng.

Nền công nghiệp sản xuất của Trung Quốc vô cùng phát triển. Dân số đông và diện tích lớn giúp cho đất nước này có được nguồn lao động dồi dào và nguồn nguyên liệu trong nước phong phú. Đó chính là lợi thế giúp hàng Trung Quốc có thể cạnh tranh về giá so với hàng hóa cùng loại của những quốc gia khác, trong đó có cả hàng Việt Nam.

Hàng Trung Quốc có mẫu mã khá đa dạng, mẫu mã thường xuyên được cập nhập. Giúp đáp ứng tốt được nhu cầu của đa dạng khách hàng và luôn bắt kịp theo các xu hướng mới nhất. Là quốc gia láng giềng có biên giới với Việt Nam và nhiều cửa khẩu, việc giao thương giữa nước ta và Trung Quốc đã diễn ra từ lâu đời. Bên cạnh đó, với sự phát triển của công nghệ và dịch vụ thì việc nhập hàng Trung Quốc càng trở nên đơn giản hơn.

Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá sỉ trực tiếp

Sang Trung Quốc đến với các chợ đầu mối lớn

Sang Trung Quốc đến với các chợ đầu mối lớn

Sang Trung Quốc đến với các chợ đầu mối lớn

Trực tiếp sang Trung Quốc và đến các chợ đầu mối lớn để tìm kiếm nguồn hàng giá sỉ là cách quen thuộc nhất. Các chợ đầu mối nổi tiếng về cung ứng hàng hóa chất lượng giá sỉ phải kể đến đó là: Chợ Bạch Mã – Quảng Châu, chợ Chàm Sấy – Quảng Đông, chợ 13 – Quảng Châu, chợ Sijiqing – Hàng Châu, chợ Sha He – Quảng Châu…

Nguồn hàng tại các chợ đầu mối ở Trung Quốc vô cùng đa dạng từ chủng loại đến mẫu mã kiểu dáng. Tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn thật kỹ để có được nguồn hàng uy tín và chất lượng. Nếu bạn là người mới thì nên tham khảo địa chỉ tìm nguồn hàng tại các chợ từ những người đi trước để tiết kiệm được thời gian.

Để có thể sang Trung Quốc tìm kiếm nguồn hàng, bạn cần phải có nhiều thời gian và nguồn vốn nhập hàng lớn. Ngoài ra bạn cũng cần phải chuẩn bị về thủ tục thông quan và phương tiện vận chuyển hàng hóa về Việt Nam khi quyết định nhập hàng. Nếu như không biết tiếng Trung thì bạn cần thuê người phiên dịch đi cùng để có thể giúp bạn dễ dàng trong việc đi lại, ăn ở và đặc biệt là trao đổi với nhà cung cấp hàng hóa.

Đến các chợ đầu mối hàng Trung Quốc ở Việt Nam

Đến các chợ đầu mối hàng Trung Quốc ở Việt Nam

Đến các chợ đầu mối hàng Trung Quốc ở Việt Nam

Nếu vẫn muốn nhập hàng trực tiếp, tận mắt tận tay tìm kiếm và đánh giá chất lượng sản phẩm mà không cần phải sang Trung Quốc thì bạn có thể lựa chọn cách nhập hàng ở các chợ đầu mối tại Việt Nam. Các chợ chuyên cung cấp hàng Trung Quốc giá sỉ ở nước ta là: chợ Ninh Hiệp, chợ An Đông, chợ Bình Tây, chợ Bến Thành, chợ Kim Biên,…

Tuy không đa dạng mẫu mã như ở các chợ sỉ Trung Quốc nhưng khi đến các chợ đầu mối tại Việt Nam bạn sẽ vẫn tìm kiếm được khá đầy đủ các loại mặt hàng. Bên cạnh đó việc trao đổi với người bán để thương lượng về giá cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên do đã qua trung gian nên giá nhập vào sẽ cao hơn chút ít so với việc sang Trung Quốc nhập trực tiếp.

Việc nhập hàng tại các chợ trong nước không cần bạn phải nhập quá nhiều một lúc. Việc nhập hàng và vận chuyển hàng hóa trong nước được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. Chợ ở Việt Nam có đặc điểm là mỗi khu sẽ chuyên về một mặt hàng nào đó, nếu đến đúng nơi bạn sẽ tìm được nguồn hàng Trung Quốc với mức giá vô cùng tốt.

Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá sỉ trực tuyến

Tìm kiếm nguồn hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Tìm kiếm nguồn hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Tìm kiếm nguồn hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Trong những năm gần đây, bên cạnh việc kinh doanh truyền thống thì các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc đã phát triển vô cùng mạnh mẽ. Không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà các trang thương mại điện tử của Trung Quốc còn là địa chỉ tìm kiếm nguồn hàng quen thuộc của nhiều khách hàng trong khu vực trong đó có Việt Nam.

Một số sàn thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc phải kể đến đó như đặt mua hàng trên Taobao, Tmall, Alibaba, 1688,… Trong mỗi sàn sẽ có vô số gian hàng với hàng trăm ngành hàng và hàng triệu mặt hàng. Số lượng hàng hóa trên các sàn thương mại điện tử là rất lớn. Hầu như bạn có thể tìm thấy bất kỳ mặt hàng Trung Quốc nào tại đây.

Mặc dù mỗi trang điện tử đều có nhiều chính sách để bảo vệ người dùng tuy nhiên vẫn còn có những gian hàng kém chất lượng tồn tại. Khi tìm nguồn hàng Trung Quốc giá sỉ tại đây bạn cần chú ý đến những đánh giá của trang và khách hàng để lựa chọn được nguồn cung cấp uy tín. Các sàn thương mại điện tử Trung Quốc hiện nay vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt, vì thế bạn có thể sử dụng Google Translate để thuận tiện tìm kiếm hàng hóa.

Sử dụng dịch vụ nhập hàng hộ thông qua trung gian

Sử dụng dịch vụ nhập hàng hộ thông qua trung gian

Sử dụng dịch vụ nhập hàng hộ thông qua trung gian

Một trong những phương án tìm nguồn hàng Trung Quốc giá sỉ tối ưu nhất hiện nay đó là sử dụng dịch vụ nhập hàng hộ thông qua trung gian. Nói một cách đơn giản là đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng mọi thứ từ tìm kiếm sản phẩm đến khi hàng hóa giao đến tận tay khách hàng.

Bạn sẽ không cần phải đau đầu lựa cân nhắc nên lựa chọn nguồn hàng nào, vận chuyển như thế nào, thủ tục thông quan ra sao… Tất cả đã có đơn vị nhập hàng hộ hỗ trợ. Việc của bạn chỉ là tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và thanh toán một khoản chi phí nhỏ cho mỗi lần nhập hàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ order hộ thông qua trung gian

Vì sao nên sử dụng dịch vụ order hộ thông qua trung gian

Vì sao nên sử dụng dịch vụ order hộ thông qua trung gian

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhập hàng Trung Quốc hỗ khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có những ưu điểm riêng, trong đó Công ty xuất nhập khẩu Ninja Direct là đơn vị uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ninja Direct mang đến cho bạn giải pháp tìm kiếm nguồn hàng hiệu quả mới mức phí dịch vụ vô cùng hợp lý.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên website Ninja Direct là bạn đã có thể đăng ký sử dụng dịch mua hộ tìm nguồn hàng. Ninja Direct còn sở hữu kho hàng ở Bằng Tường, Hà Khẩu, Đông Quản, Quảng Châu, Đông Hưng tại Trung Quốc và trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, giúp quá trình nhận hàng và vận chuyển và giao hàng trở nên nhanh chóng.

Ninja Direct có nhiều mức ưu đãi hấp dẫn dành cho từng đối tượng khách hàng như:

  • Giá thành ưu đãi chỉ từ 12k/kg đối với khách hàng là cá nhân kinh doanh.
  • Giá thành ưu đãi chỉ từ 9k/kg, nhập hàng nguyên container và có nhân viên tư vấn hỗ trợ 1:1 đối với đại lý, kho nhập hàng Trung Quốc với khối lượng lớn.
  • Hỗ trợ công nợ với phí từ 0% đối với khách hàng là doanh nghiệp chuyên nhập hàng Trung Quốc.

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu để Ninja Direct phấn đấu. Công ty cung cấp dịch vụ mua hàng hộ này cam kết sẽ hoàn tiền khi hàng hóa về trễ hoặc mất, hư hỏng do lỗi của quá trình vận chuyển.

Kết luận: Nguồn hàng Trung Quốc giá sỉ luôn được nhiều doanh nghiệp và tiểu thương Việt Nam hướng đến bởi nó có tiềm năng mang lại nguồn lợi nhuận cao. Mỗi cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá sỉ sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Thông qua bài viết này, hy vọng bạn có thể lựa chọn được cách tìm nguồn hàng Trung Quốc phù hợp và nhập hàng thành công.