Top 5 mẫu website du lịch đẹp – giao diện đẳng cấp

Sở hữu một website du lịch đẹp, chuyên nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp cập nhật các thông tin tour, dịch vụ một cách dễ dàng mà còn giúp quảng bá thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đặc biệt là khi website của bạn được thiết kế chuẩn SEO, thích ứng và có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm sẽ giúp bạn tới gần với khách hàng hơn. Nếu bạn cũng đang có muốn làm web du lịch đẹp để chào đón những vị khách online và mở rộng mô hình kinh doanh của mình, hãy tham khảo một số mẫu giao diện web du lịch đẹp dưới đây nhé!

Mẫu website tour nội địa – quốc tế

Mẫu website du lịch đầu tiên chúng tôi giới thiệu tới bạn đó là Mona Travel. Mẫu website này phù hợp với các công ty lữ hành cung cấp cả tour nội địa và quốc tế. Web được thiết kế đơn giản, với hình ảnh giao diện lớn, các module được thể hiện rõ ràng từ Trang chủ, Giới thiệu, Tour nội địa, Tour nước ngoài, Tin tức và Liên hệ.

Mẫu website tour du lịch nội địa - quốc tế.

Mẫu website tour du lịch nội địa – quốc tế.

Web được thiết kế với thanh cuốn trượt nhanh chóng, giúp người dùng tìm kiếm và theo dõi thông tin cần thiết một cách dễ dàng. Không những thế, web còn có các chức năng hiện đại như phần tìm kiếm kết nối Google và tìm kiếm trong website theo chủ đề, từ khóa, mức giá, địa điểm…; đăng ký nhận ưu đãi thông qua email; bản đồ; 

Với mẫu website này, bạn sẽ sở hữu hosting miễn phí, tên miền miễn phí, phối màu, thiết kế 3 banner miễn phí cùng nhiều dịch vụ hấp dẫn và mức giá ưu đãi khác.

Mẫu website du lịch tương tự Travel Vn

Mẫu website Travel Vn cũng đem tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời như website chính hiệu của nó. Giao diện thiết kế bố cục hài hòa, đẹp mắt, hình ảnh hấp dẫn. Các module cụ thể, thể hiện rõ các dịch vụ công ty cung cấp, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm khách hàng. Website cũng có các chức năng tìm kiếm Google, tìm kiếm theo danh mục/loại giường/giá/dịch vụ giảm giá, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, nhanh chóng thấy cái cần tìm.

Mẫu website travelvn.

Mẫu website travelvn.

Web cũng thiết kế nút Đặt ngay/Xem chi tiết phục vụ nhu cầu tìm hiểu và đặt dịch vụ trực tuyến dễ dàng. Không những thế, website du lịch theo mẫu Travel Vn còn được kết nối với các kênh mạng xã hội  như Facebook, Twitter, Instagram,… 

Mẫu website Travel Vn được công ty Mona Media phát triển có cả phiên bản web và phiên bản mobile, khả năng tối ưu tốc độ vượt trội, web chuẩn SEO giúp tăng hạng web trên các công cụ tìm kiếm, kết hợp với các tính năng hoàn hảo, đem tới sản phẩm web chuyên nghiệp và chất lượng cho đơn vị lữ hành.

Ngoài ra Mona Media còn cung cấp các dịch vụ khác như thuê server, thuê web hosting, đăng ký VPS,… để lưu trữ website/dữ liệu tốt nhất cho doanh nghiệp phát triển kinh doanh online thành công!

Mẫu website du lịch tương tự Traveltime

Mẫu website thứ 3 chúng tôi gợi ý cho bạn đó là web tương tự Traveltime. Web được thiết kế tập trung vào vùng du lịch duy nhất đó, theo mẫu đó là Hawaii. Không còn các tour du lịch, ở web sẽ được thiết kế với các bố cụ module gồm Trang chủ, Dịch vụ, Tin tức, Giới thiệu, Liên hệ. Các chức năng tìm kiếm, hệ thống đặt phòng khách sạn, đăng ký vẫn được thiết kế một cách thông minh và chuyên nghiệp. 

Mẫu website du lịch Traveltime.

Mẫu website du lịch Traveltime.

Sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh và font chữ mảnh đơn giản, đem tới cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát và thoải mái, phù hợp với thông điệp mà website muốn hướng đến.

Mẫu website du lịch này cũng được công ty Mona Media thiết kế với phiên bản web và mobile, thích ứng tốt  trên mọi thiết bị di động phổ biến, tối ưu tối độ tốt, thiết kế chuẩn SEO tối ưu trên công cụ tìm kiếm cùng nhiều tính năng tuyệt vời đang đón chờ bạn khám phá.

Mẫu website du lịch tương tự Trabble

Lại là một phiên bản website dành cho công ty tour du lịch trong nước và quốc tế. Nhưng bạn sẽ có trải nghiệm mới lạ hơn với mẫu website Trabble này.

Phần giao diện thiết kế với bố cục khoa học, từ trang chủ với bức hình to bao trùm, đem tới cảm giác chân thực và hấp dẫn. Tiếp đến là các chương trình tour nổi bật, mua nhiều được hiển thị ngay tầm mắt khách hàng. Kéo xuống ngay bên dưới, khách hàng sẽ thấy chức năng “Đặt ngay” để nhận ưu đãi đặc biệt giảm giá, có mức thời gian đặt hàng cụ thể, tạo sự thu hút, thúc đẩy hành vi khách hàng nhanh chóng.

Mẫu website lữ hành Trabble.

Mẫu website lữ hành Trabble.

Bên cạnh dịch vụ cung cấp, web còn đem tới cho khách hàng những bài đọc hữu ích về điểm đến, cẩm nang du lịch, kinh nghiệm du lịch,… 

Cuối cùng, web còn public cho khách hàng thấy về đối tác, giúp tạo nên sự yên tâm, nền tảng lòng tin vững chắc hơn khi có quyết định đặt dịch vụ của công ty.

Mẫu website này cũng được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn, thông minh mà website du lịch cần có, đảm bảo đem tới cho khách hàng một sản phẩm web chất lượng tốt nhất.

Mẫu website du lịch bán tour giống Getaway

Nếu bạn đã từng ghé thăm website Getaway thì chắc hẳn sẽ nhanh chóng bật thốt lên bởi nó đem tới trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bạn có muốn sở hữu website như vậy?

Một mẫu thiết kế với giao diện đẹp mắt, bố cục hấp dẫn, hình ảnh sắc nét, cách phối màu ảnh, nền và phông chữ một cách thú vị. Nét nổi bật nhất khiến bạn hứng thú vời website này là gì? Nhàm chán nhất là khi thấy một website để quá nhiều text. Nhưng Getaway sẽ giúp bạn nắm được mọi thông tin, thông điệp chính của họ chỉ với các từ khóa được thiết kế in đậm và nổi bật trong các dòng text, bạn lướt nhanh vẫn biết điều quan trọng nhất. Đây cũng là điều mà bất cứ đơn vị nào, công ty nào cũng muốn có được khi khách hàng ghé thăm, đó là dấu ấn của công ty còn đọng lại trong tâm trí khách hàng.

Mẫu website du lịch Getaway.

Mẫu website du lịch Getaway.

Các điểm đến, tour được thể hiện một cách độc đáo, sự kết hợp hài hòa giữa khối hình ảnh và khối nội dung theo dạng robic màu sắc, tạo ấn tượng mạnh nhưng không đem tới cảm giác rối mắt. Website cũng thể hiện cho khách hàng về các chương trình tour nổi bật, bán chạy nhất với lịch trình và mức giá cụ thể.

Đặc biệt, cuối cùng sau khi nắm bắt được các chương trình, quyết định khách hàng đã hình thành, đấy là lúc web trưng ra một nút “Đăng kí” với địa chỉ email. Các tính năng hiện đại, ứng dụng thích ứng mọi phiên bản, kích thước màn hình ứng dụng di động phổ biến, tối ưu SEO và tốc độ,… Mọi thứ sẽ giúp mẫu thiết kế web du lịch trở nên hoàn hảo, hấp dẫn.

Tuy nhiên, các mẫu website du lịch thường không có những tính năng, chức năng như mình mong muốn, vậy nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp sẽ là một giải pháp tốt nhất trong thời điểm hiện tại.