Top 5 nhà cung cấp chứng chỉ SSL uy tín, toàn diện nhất hiện nay

top 5 nhà cung cấp chứng chỉ ssl uy tín nhất hiện tại

Chứng chỉ SSL được xem là một thành phần cực kì quan trọng để bảo mật website kinh doanh của doanh nghiệp. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web như Mona Media đều đã cung cấp chứng chỉ SSL chất lượng.

Thế nhưng nếu bạn chưa mua và cần thêm thông tin thuyết phục để sở hữu chứng chỉ SSL thì hãy tìm hiểu trong bài viết do Thepixelboutique cung cấp dưới đây.

Chứng chỉ SSL là gì?

ssl là gì

SSL là tên viết tắt của Secure Sockets Layer. SSL sẽ cung cấp kết nối an toàn khi truyền dữ liệu riêng tư qua Internet. Các trang web triển khai chứng chỉ SSL sẽ có một ổ khóa trên trình duyệt và thanh địa chỉ URL trong trình duyệt sẽ có màu xanh lục.

Đã có hàng triệu nhà cung cấp dịch vụ điện tử sử dụng giao thức SSL giúp bảo vệ tính bảo mật của dữ liệu khách hàng khi họ giao dịch trực tuyến. Để có thể sử dụng giao thức SSL, máy chủ web cần sử dụng SSL Certification (chứng chỉ SSL).

Thanh toán trong bất kỳ lĩnh vực bao gồm trao đổi dữ liệu, hộp đăng nhập, thanh toán bằng thẻ tín dụng và mọi thông tin cá nhân trên trang web đều sẽ được mã hóa SSL. Miễn là chứng chỉ SSL của website được cấp bởi cơ quan cấp chứng đã được công nhận, tất cả các tương tác với trình duyệt web đều được bảo mật.

Vai trò của SSL đối với website của doanh nghiệp

Internet đã tạo ra thành công nhiều cơ hội kinh doanh toàn cầu mới cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, sự tăng trưởng này cũng đã thu hút những kẻ lừa đảo và tội phạm mạng. SSL được tạo ra để khắc phục sự cố này và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Giúp cho nâng cao độ uy tín và hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

Chứng chỉ SSL là một phần quan trọng của thanh toán trực tuyến

chứng chỉ ssl bảo vệ thanh toán trực tuyến

Ngành thẻ thanh toán bao gồm SSL là một trong 12 yêu cầu trong tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu PCI . Nói cách khác, bạn sẽ phải mua ssl cho trang web của mình nếu bạn muốn có các phương thức thanh toán phù hợp trong cửa hàng trực tuyến của mình.

Đây là một phương thức giao dịch dễ dàng, tiện lợi và an toàn, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Đồng thời, phương thức này đảm bảo rằng trang web của bạn được coi là uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

SSL giúp dữ liệu của bạn an toàn 

Một trong những mục tiêu chính của Secure Sockets Layer là mã hóa dữ liệu. Mã hóa giúp đảm bảo rằng thông tin nhạy cảm, như số thẻ tín dụng, tên người dùng và mật khẩu chỉ có thể được đọc bởi người nhận dự định. Biện pháp bảo mật này sẽ bảo vệ bạn khỏi kẻ trộm danh tính và tin tặc.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thiết lập chứng chỉ này trên trang web của mình trước bất kỳ điều gì khác. Điều này sẽ làm cho quá trình phát triển website của bạn dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn.

Nếu cài sau này thì bạn sẽ phải chuyển từ HTTP sang HTTPS. Và khi bạn đã có rất nhiều liên kết trên trang web của mình, nhiệm vụ này có thể sẽ gây tốn rất nhiều thời gian và năng lượng.

Chứng chỉ SSL giúp xây dựng niềm tin với khách hàng

Sau khi bạn đã cài đặt SSL trên trang web của mình, biểu tượng ổ khóa sẽ xuất hiện trên thanh địa chỉ bên cạnh tên miền của bạn. Nó thông báo cho khách hàng của bạn rằng họ đang có kết nối an toàn. Và khi họ biết dữ liệu của họ an toàn, bạn sẽ dễ dàng lấy được lòng tin của họ hơn.

Chứng chỉ SSL rất quan trọng đối với danh tiếng của trang web của bạn, cho dù nó thu hút lưu lượng truy cập nhỏ hay lớn. Khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao bất kỳ nỗ lực nào nhằm đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của họ, điều này sẽ khiến họ muốn quay lại hơn.

Secure Sockets Layer ảnh hưởng đến SEO

Kể từ năm 2014 , Google đã nói rõ ràng trang web có chứng chỉ SSL sẽ xếp hạng tốt hơn trang web không có SSL. Google đã thực hiện quy tắc này vì họ cố gắng quảng cáo các trang mà họ cho rằng sẽ an toàn hơn cho khách hàng của mình.

Sau đó, Google đã thực hiện một thay đổi lớn khác liên quan đến SSL vào năm 2018 . Họ quyết định rằng họ sẽ gắn cờ bất kỳ trang web nào vẫn sử dụng HTTP và gắn nhãn trang web đó là không an toàn trên trình duyệt Chrome.

Kết quả là những trang bị gắn cờ này sẽ có tỷ lệ thoát cao hơn và sẽ mất nhiều khách hàng hơn. Thế nên nếu bạn muốn tạo thêm lưu lượng truy cập không phải trả tiền và cải thiện hiệu suất SEO của mình thì trang web của bạn nên sử dụng HTTPS ngay từ đầu nhé.

lợi ích của chứng chỉ ssl đối với seo

SSL cải thiện trải nghiệm người dùng

Mặc dù không nhiều người nhận ra điều đó, nhưng chứng chỉ SSL không chỉ là về bảo mật. Đáng ngạc nhiên, nó cũng ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Điều này là do có nhiều chức năng web chỉ hoạt động trên trang web sử dụng SSL, chẳng hạn như sử dụng webcam, định vị địa lý và máy ghi âm. Vì người dùng phải chia sẻ thông tin nhạy cảm khi sử dụng các tính năng này nên SSL sẽ phát huy tác dụng. Nó ngăn dữ liệu của khách hàng của bạn bị tấn công hoặc bị chặn.

Top 5 nhà cung cấp chứng chỉ SSL uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Chứng chỉ SSL là tiêu chuẩn đảm bảo an toàn website hiện nay nên đã có rất nhiều đơn vị về lĩnh vực website đã phát triển dịch vụ cung cấp SSL uy tín trên thị trường. Dưới đây là Top 5 nhà cung cấp SSL chất lượng nhất trên thị trường hiện nay mà bạn nên tham khảo.

Mona Media – Đơn vị cung cấp chứng chỉ SSL chất lượng cao, giá rẻ tại Việt Nam

nhà cung cấp chứng chỉ ssl chất lượng mona media

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Mona Media tự hào là công ty mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho doanh nghiệp trong dịch vụ cung cấp, liên quan đến SSL. Công ty tnhh mona host hiện là đại lý uy tín của 7 thương hiệu SSL lớn nhất trên thế giới. Sử dụng dịch vụ tại Mona Media bạn sẽ được những lợi ích sau:

 • Mona Media cam kết cung cấp cho khách hàng những thương hiệu uy tín nhất trên thế giới như Comodo, GeoTrust,… với chế độ bảo hành đi kèm lâu dài.
 • Dịch vụ SSL Mona Media cung cấp mã hóa lên đến 256bit  nhằm đảm bảo các thông tin của doanh nghiệp sẽ được bảo mật tuyệt đối, giúp ngăn chặn các bên đánh cắp thứ 3.
 • Các gói dịch vụ SSL được phân khúc ở các mức giá đa dạng giúp các bên có thể dễ dàng chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình chỉ từ 167,000 VNĐ cho đến 1,950,000 VNĐ.
 • Đến với Mona Media, các tên miền phụ của doanh nghiệp cũng sẽ được cung cấp chứng chỉ SSL đi kèm trong chính sách dịch vụ của công ty mà không phải mất khoản chi phí nào khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ qua:

 • Địa chỉ: 1073/23 Đường Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 636 648
 • Email: [email protected].
 • Website: https://mona.media/

Symantec – Địa chỉ chuyên cung cấp SSL certificate toàn diện

Symantec sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp công nghệ quản lý lưu lượng được mã hóa cao cấp. TLS 1.3 hiện được hỗ trợ với cùng chất lượng đẳng cấp thế giới mà Symantec đã làm nên tên tuổi của họ.

Nếu chất lượng đó đi kèm với một mức giá phù hợp, thì đó là mức giá mà nhiều người sẵn sàng trả tiền để có được, với tính bảo mật mà nó mang lại.

GeoTrust

đơn vị cung cấp chứng chỉ ssl cao cấp

Những người đang tìm kiếm chứng nhận SSL sẽ thấy rằng GeoTrust cung cấp lựa chọn toàn diện bắt đầu từ cấp độ tên miền và tiến tới True BusinessID với chứng nhận cấp độ EV.

Giá cả cạnh tranh ở mức cao hơn thì những người muốn có một chứng chỉ trang web có thể muốn tránh GeoTrust, nhưng những người cần các sản phẩm cấp độ EV hoặc OV nên xem xét.

ICOSOFT – Đơn vị cung cấp chứng chỉ SSL

ICOSOFT là nhà cung cấp dịch vụ chứng chỉ SSL uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật website. ICOSOFT cung cấp đa dạng các loại chứng chỉ SSL từ các thương hiệu nổi tiếng như Comodo, GeoTrust, RapidSSL, Thawte,… đáp ứng mọi nhu cầu bảo mật của bạn.

Công ty thiết kế Icosoft

Liên hệ với công ty thiết kế app Icosoft

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0949.003.999
 • Website: https://icosoft.vn/

Sectigo – Dịch vụ cung cấp chứng chỉ SSL đa dạng

Các giải pháp chứng chỉ SSL của Comodo đã được mua bởi Sectigo và họ có các giải pháp chứng chỉ SSL cho bất kỳ ai: từ văn phòng tại nhà đến doanh nghiệp, từ thương mại điện tử đến doanh nghiệp. Công ty cũng cung cấp mã hóa lên tới 256 bit và được hầu hết các trình duyệt tin cậy.

DigiCert

DigiCert được tin tưởng trong thế giới trực tuyến. Nó đang được sử dụng bởi các công ty đa quốc gia như IBM, Verizon và phần lớn các công ty trong danh sách Fortune 100. Họ cung cấp chứng chỉ SSL lên tới 4096-bit với mức giá rất hợp lý. Bạn có thể nhận được gói rẻ nhất của họ với mức thấp nhất là $207 mỗi năm.

digicert

Việc chọn chứng chỉ SSL uy tín đáng tin cậy trên thị trường là điều quan trọng với doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo 5 nhà cung cấp chứng chỉ SSL chất lượng được đề cập trong bài viết vì đây là những đơn vị nổi tiếng với các gói cho phép bạn nhận được mức độ bảo mật cực kì tốt.