Top 10 mẫu website nội thất đẹp nhất 2019

mẫu website nội thất

Sử dụng website trong quá trình kinh doanh, buôn bán là một điều không hề xa lạ đối với tất cả các nhà đầu tư kinh doanh hiện nay, đặc biệt là đối với các mặt hàng được nhiều người quan tâm như đồ nội thất, gia dụng. Nếu bạn muốn đầu tư buôn bán loại sản phẩm này tốt thì chắc chắn sở hữu một website bán hàng chất lượng cao là điều vô cùng cần thiết. Vì thế nên, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về top 10 mẫu website nội thất đẹp nhất 2019.

Mẫu website nội thất sang trọng Stash

Mẫu website Stash là một trong những mẫu website nội thất hàng đầu 2019.

Mẫu website Stash là một trong những mẫu website nội thất hàng đầu 2019.

Nhắc tới các mẫu website bán hàng nội thất đẹp, chất lượng và mang lại hiệu quả cao nhất 2019 thì chắc chắn cái tên Stash phải được kể tới đầu tiên. Mẫu website Stash được thiết kế và xây dựng với giao diện vô cùng bắt mắt, không chỉ vậy, các yếu tố, thông tin có hiển thị trên website đều được bố trí một cách cực kỳ khoa học khiến cho khách hàng truy cập, sử dụng rất dễ dàng. Bên cạnh đó, website này còn được sử dụng đính kèm với 48 bản giao diện khác nhau để người dùng có thể lựa chọn.

Về cơ bản, mẫu website Stash phù hợp với rất nhiều lĩnh vực, công việc kinh doanh khác nhau bởi khả năng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm của website này là vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất thì chúng ta nên áp dụng Mẫu website Stash trong quá trình đầu tư kinh doanh các sản phẩm đồ nội thất, đồ gia dụng. Tiện ích lớn nhất mà website này mang lại đó là khả năng hiển thị sản phẩm một cách cụ thể, đầy đủ các thông tin cần thiết cho khách hàng khi họ truy cập.

Mẫu website Deco dành cho nội thất

Trái ngược hoàn toàn so với rất nhiều những loại website kinh doanh, buôn bán khác hướng tới sự hoàn thiện, cầu kỳ từ giao diện thì mẫu website Deco lại là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn đối với những ai ưa thích sự đơn giản, bình dị. Về cơ bản, mẫu website Deco chỉ sử dụng 4 tông màu chủ đạo trong giao diện của mình nhưng chỉ cần như vậy thì mẫu website này đã có khả năng chinh phục người dùng.

 Sự đơn giản, tiện lợi khi sử dụng cùng với rất nhiều tính năng đặc biệt khá là điều đã giúp cho mẫu website Deco trở thành một trong những mẫu website nội thất đẹp, chất lượng nhất 2019. Một số ưu điểm lớn của mẫu website này mà ta có thể kể đến đó là có khả năng tùy chỉnh linh hoạt, hỗ trợ rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau cho khách nước ngoài sử dụng, tính bảo mật rất cao cùng một số tính năng khác nữa.

Art decor – Mẫu website nội thất ấn tượng

Trong số các mẫu website nội thất tiêu biểu của năm 2019 thì mẫu website Art decor rất xứng đáng để góp mặt. Ấn tượng đầu tiên mà mẫu website Art decor tạo ra đối với người truy cập đó chính là giao diện vô cùng ấn tượng, bắt mắt, điều này làm cho bất cứ ai khi truy cập và website cũng cảm thấy hào hứng, thu hút.

Không chỉ có vậy, bên cạnh sự cầu kỳ trong quá trình xây dựng giao diện website, các tính năng, chức năng của mẫu Art decor cũng là điều được công ty thiết kế web nội thất đầu tư rất nhiều. Đối với công việc kinh doanh, bán hàng mà đặc biệt là các mặt hàng đồ gia dụng, nội thất thì mẫu website Art decor sở hữu rất nhiều tính năng cần thiết. Nhờ được xây dựng trên nền tảng giao diện WordPress, mẫu website Art decor được tích hợp cùng rất nhiều chức năng quan trọng và cần thiết đối với người bán hàng.

Mẫu website Prima – Kinh doanh đồ nội thất

Hiện nay, trên thị trường nước ta, các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ có số lượng lớn nhất và đương nhiên vai trò của họ trong nền kinh tế cũng là rất quan trọng. Trong lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất thì điều này vẫn hoàn toàn chính xác. Do đó, nhu cầu sử dụng các mẫu website kinh doanh dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn ở mức cao nhất và cái tên Prima sẽ là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt của các doanh nghiệp này.

Tiềm năng, cơ hội mà Mẫu website Prima mang tới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ là vô cùng lớn. Các chức năng được tích hợp trong phần mềm, website này sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp trong quá trình giới thiệu, quảng bá sản phẩm và đặc biệt đây cũng là công cụ vô cùng hữu ích để chúng ta xây dựng thương hiệu, hình ảnh công ty, doanh nghiệp.

Mẫu website Xuni

Một trong những yếu tố khiến cho người dùng, khách hàng cảm thấy ưa thích một website chính là giao diện cùng với những hiệu ứng mà nó có thể tạo ra. Vì thế nên, mẫu website Xuni luôn được đánh giá là một trong những mẫu website nội thất được quan tâm nhất trong năm 2019. Giao diện của website này được thiết kế đi kèm với hiệu ứng rất đặc biệt của hệ thống thanh cuốn, thanh trượt. Điều này không những giúp ích rất nhiều cho người sử dụng mà nó còn tạo ra cảm giác mới mẻ, thú vị trong trải nghiệm của khách hàng khi truy cập. Với các ưu điểm của mình, Mẫu website Xuni đã nhận được tới gần 500 lượt tải xuống chỉ trên nền tảng Template Monster.

 Mẫu website Dream Home

Trong năm 2019, số lượng website nội thất được xây dựng và thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp, công ty là rất lớn bởi nhu cầu sử dụng nhằm phục vụ công việc, hoạt động kinh doanh là vô cùng cao. Một trong số các website nội thất thành công nhất đó là mẫu website Dream Home. Theo sự đánh giá qua quá trình trải nghiệm của người dùng, Mẫu website Dream Home sở hữu giao diện vô cùng thú vị, bắt mắt và thu hút người dùng. Website này có khả năng hiển thị rất đầy đủ và khoa học các thông tin cần thiết về sản phẩm, quá trình sản xuất, doanh nghiệp… Đó cũng là nguồn thông tin vô cùng quan trọng mà mọi khách hàng đều cần tìm hiểu khi mua sản phẩm.

Mẫu website Kallyas – Nền tảng WordPress cho web nội thất

Được xây dựng dựa trên nền tảng WordPress, mẫu website Kallyas sở hữu rất nhiều ưu điểm mà khó có một website nào khác đạt được. Ấn tượng đầu tiên mà mẫu website Kallyas tạo ra cho người truy cập đó chính là nền tảng giao diện cực kỳ đặc biệt mà lại vô cùng hiệu quả, đáng tin cậy. Các chức năng cơ bản của Mẫu website Kallyas cho phép nó có khả năng hoạt động, làm việc trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, tuy nhiên về cơ bản thì hiện nay nó vẫn được ứng dụng nhiều nhất trong công việc kinh doanh đồ nội thất. Với hơn 100 yếu tố có thể tùy chỉnh, mẫu website Kallyas có khả năng thay đổi linh hoạt, ứng biến với từng trường hợp, doanh nghiệp khác nhau.

Mẫu website Interior Design Co

Interior Design Co là mẫu webiste nội thất sở hữu nhiều tính năng vượt trội.

Interior Design Co là mẫu webiste nội thất sở hữu nhiều tính năng vượt trội.

Sự đơn giản trong giao diện của mẫu website Interior Design Co không những làm cho nó không trở lên nhàm chán mà trái lại, đây lại là điều mà rất nhiều người dùng đánh giá cao ở mẫu website này. Tông màu chủ đạo và cũng gần như là được sử dụng trong hầu hết các nền tảng của mẫu website Interior Design Co đó chính là màu trắng. Việc sử dụng tông màu này giúp làm nổi bật các thông tin chính có trên giao diện website, đặc biệt là các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp. Nhờ vậy nên hiệu quả trong việc quảng cáo sản phẩm, xây dựng hình ảnh cũng được cải thiện rất nhiều bởi các thông tin đó được gây ấn tượng rất lớn đối với khách hàng trong lần truy cập đầu tiên.

Mẫu website Addison

Mẫu website Addison cũng được coi là một trong số các mẫu website nội thất có giao diện đẹp và hiệu quả sử dụng vô cùng cao trong năm 2019. Khả năng hiển thị thông tin dưới dạng hình ảnh theo từng khối, mảng khác nhau chính là điểm nhất gây sự chú ý đối với các khách hàng khi họ truy cập. Hơn thế nữa, các sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp sẽ được đưa thông tin vô cùng cụ thể, chi tiết bởi đây là một phần quan trọng để chúng ta có thể xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của mình đối với các khách hàng. Vậy nên, đối với các doanh nghiệp kinh doanh nội thất thì mẫu website Addison xứng đáng là một sự lựa chọn hàng đầu.

Mẫu website Quality Furniture

Nếu bạn đã từng truy cập vào địa chỉ của mẫu website Quality Furniture thì chắc chắn bạn sẽ có ấn tượng rất mạnh mẽ về phần giao diện đặc biệt của nó. Sự chuyên nghiệp, chất lượng của mẫu website Quality Furniture được thể hiện qua hệ thống thanh trượt cũng như các slide hình động có trên trang web. Đặc biệt, giao diện của mẫu website Quality Furniture được xây dựng chỉ với một vài tông màu cơ bản nhất, giúp cho người dùng không bị nhàm chán mà cũng không bị phân tâm khi tra cứu thông tin.

Hiện nay, các sản phẩm đồ nội thất là một trong những loại sản phẩm có nhu cầu rất lớn từ phía khách hàng. Do đó, kinh doanh, buôn bán các loại sản phẩm này được rất nhiều người đầu tư quan tâm. Sự có mặt của các website nội thất đã hỗ trợ rất nhiều cho quá trình hoạt động kinh doanh của người đầu tư. Vì thế nên, thông tin về top 10 website nội thất hàng đầu là điều mà chúng ta nên đặc biệt quan tâm.

>> Xem thêm: Top 10 mẫu website nhà hàng <<