Top 8 Website Bán khóa Học Online Uy Tín Nhất Hiện Nay

website bán khóa học online

Với sự phát triển của công nghệ, việc tạo và tiếp thị các khóa học trực tuyến không chỉ là một cơ hội kinh doanh mà còn là một cách hiệu quả để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Trong bối cảnh này, việc lựa chọn một nền tảng đáng tin cậy để tạo và bán khóa học trực tuyến là rất quan trọng. Dưới đây là danh sách top 8 website bán khóa học online chất lượng và uy tín hiện nay, giúp bạn dễ dàng khám phá và lựa chọn nền tảng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tổng hợp 8 website bán khóa học Online uy tín

Dưới đây là danh sách 8 website uy tín cung cấp các khóa học online chất lượng, giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực thiết kế và quản trị website bán hàng:

Khánh Hùng Academy

Khánh Hùng Academy – Khóa học kinh doanh khóa học thực tiễn, hiệu quả dành cho những ai muốn xây dựng và kinh doanh trong mảng giáo dục e-learning một cách hiệu quả.

Với hơn 400 video chất lượng, khóa học này sẽ hướng dẫn bạn từ việc biến kiến thức và kinh nghiệm thành sản phẩm, đến quá trình thương mại hóa và xây dựng thương hiệu bền vững.

khánh hùng academy

Mô hình “Kinh doanh E-learning” không chỉ là một nguồn thu nhập thụ động đặc quyền của những chuyên gia như bạn, mà còn là cơ hội để tự mình xây dựng và làm chủ sản phẩm, marketing và phát triển mô hình khóa học kinh doanh một cách lâu dài.

Với chương trình học thử miễn phí gồm hơn 40 video, bạn sẽ nhận được kiến thức thực và giá trị đích thực mà không cần cam kết và không mất phí.

Đến với Khánh Hùng Academy, bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình từ chính Khánh Hùng – CEO và Founder của trang web. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để biến ước mơ kinh doanh e-learning của bạn thành hiện thực.

Coursmos

Coursmos là nền tảng website bán khóa học online dành cho doanh nghiệp từ trung đến lớn, cung cấp giải pháp hiệu quả để chia sẻ kiến thức trong tổ chức và với đối tác. Với thiết kế sáng tạo và dễ sử dụng, bạn có thể tạo ra và duy trì nội dung học tập mà không cần sự hỗ trợ của chuyên gia công nghệ thông tin.

website học online

Coursmos bán khóa học online qua website truy cập đến một bộ sưu tập lớn các khóa học kinh doanh, với hàng ngàn khóa học được chia thành các bài học nhỏ, giúp người học tiếp cận kiến thức một cách linh hoạt và thuận tiện. Với hơn 50.000 bài học, nền tảng này cung cấp một môi trường học tập đa dạng và phong phú. Coursmos không chỉ cung cấp nội dung học tập chất lượng cao, mà còn hỗ trợ người học với các tính năng như bài tập về nhà, bài kiểm tra và cộng đồng người học tích cực. Đồng thời, tích hợp với hơn 1.000 dịch vụ bên ngoài giúp tối ưu hóa trải nghiệm học tập.

 • Website: https://coursmos.com/

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Thiết Kế Giao Diện Website Miễn Phí Tốt Nhất

Highbrow

Với hơn 400.000 học viên trên toàn thế giới, Highbrow bán khóa học online qua website về nhiều chủ đề khác nhau, từ nghệ thuật, kinh doanh, khoa học, lịch sử đến sức khỏe và nhiều hơn nữa.

website highbrow

Ý tưởng ban đầu của Highbrow bắt nguồn từ việc những nhà sáng lập cảm thấy có một khoảng trống lớn giữa kiến thức từ các phương tiện truyền thông và sách giáo khoa và sự bận rộn của cuộc sống hiện đại. Vì vậy, mục tiêu của Highbrow là tạo ra tri thức đơn giản, dễ tiếp cận và miễn phí cho mọi người.

Website bán khóa học online này cung cấp các khóa học ngắn, chất lượng cao và miễn phí về các chủ đề trí tuệ, văn hóa và nghệ thuật. Với Highbrow, bạn có thể nâng cao kiến thức một cách linh hoạt và tiện lợi, chỉ trong khoảng thời gian nhâm nhi một ly trà.

 • Website: http://gohighbrow.com/

Skillshare

Skillshare là source website bán khóa học online của Mỹ, tập trung vào việc cung cấp video giáo dục để hỗ trợ việc học hỏi. Với hàng ngàn lớp học về minh họa, thiết kế, nhiếp ảnh, video và làm việc tự do, Skillshare là nơi mà bạn có thể khám phá sự sáng tạo của mình.

Nền tảng này không chỉ cung cấp sự hướng dẫn từ các giáo viên hàng đầu trong ngành, mà còn tạo điều kiện cho việc học thông qua các dự án thực hành. Skillshare tập trung vào việc tạo ra một cộng đồng học tập tích cực, nơi mọi người có thể kết nối, học hỏi và chia sẻ kiến thức thông qua khóa học thiết kế website bán hàng.

học trực tuyến

Với việc đăng ký làm thành viên học tập, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng ngàn lớp học mà không gặp hạn chế, kết nối với cộng đồng học tập toàn cầu và thậm chí trở thành một giáo viên.

 • Website: https://www.skillshare.com/

Xem thêm: Cách Phối Phụ Kiện Thời Trang Với Váy Đầm Cực Xinh

Curious

Curious là một nền tảng học trực tuyến với một loạt các khóa học đa dạng trong các lĩnh vực như khoa học, nghệ thuật, tiếng Anh, toán học và nhiều lĩnh vực khác. Với hơn 2.000 khóa học được dạy bởi hơn 1.000 giảng viên đến từ khắp nơi trên thế giới, Curious là điểm đến lý tưởng cho mọi người muốn mở rộng kiến thức và kỹ năng.

website Curious

Đội ngũ nhân viên của Curious được tuyển chọn kỹ lưỡng, tin rằng giáo viên của họ có giá trị tương đương với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp lớn hay các nhà tư tưởng học. Trang web này đã hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia trong từng lĩnh vực để cung cấp nội dung học tập chất lượng cao.

Với phương pháp dạy học chủ yếu qua video online, Curious giúp kết nối người học ở mọi nơi trên thế giới. Các khóa học được thiết kế để phù hợp với mọi đối tượng, từ trẻ em mới bắt đầu đến trẻ có kinh nghiệm.

 • Website: https://curious.com/

Xem thêm: Lợi Ích Khi Thiết Kế Website Chuẩn SEO Đem Lại Cho Doanh Nghiệp

Edumall

Edumall là trang web bán khóa học online hàng đầu tại Việt Nam, với một loạt các khóa học ngắn hạn đa dạng về nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bài giảng trên Edumall được xây dựng và kiểm duyệt bởi các tổ hợp giáo dục hàng đầu Đông Nam Á, đảm bảo chất lượng và tính thực tiễn.

trang web học trực tuyến edumall

Với mức giá phải chăng, Edumall trở thành lựa chọn hàng đầu của học viên khắp mọi nơi. Đặc biệt, trang web này áp dụng phương pháp sư phạm LIPE từ Đại học Harvard và Stanford, cho phép bạn học không giới hạn vào bất kỳ thời gian nào.

 • Website: https://edumall.vn

Xem thêm: Top Dầu Nhớt Xe Tay Ga Chất Lượng, Nên Mua Nhất Hiện Nay

Unica

Là một website bán khóa học online, Unica cho phép bạn truy cập nội dung học tập mọi lúc, mọi nơi. Các khóa học thiết kế và quản trị website bán hàng được thiết kế linh hoạt, phù hợp với mọi lịch trình và người học có thể hoàn thành khóa học theo tốc độ của riêng mình.

học trực tuyến với unica

Ngoài ra, Unica bán khóa học online qua website cho những người đi làm muốn cập nhật thêm kiến thức nhưng có ít thời gian. Với giá cả hấp dẫn và nhiều ưu đãi, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những khóa học chất lượng và nhận được những phần quà hấp dẫn.

 • Website: https://unica.vn/

Xem thêm: Bỏ Túi Kinh Nghiệm Mua Bếp Gas Mini An Toàn, Tiết Kiệm Nhất Không Nên Bỏ Qua

EDX

EDX là nền tảng học tập trực tuyến với tiêu chí Quality education for everyone -every where. EDX cam kết tăng cường giáo dục chất lượng cao cho tất cả mọi người trên toàn thế giới.

nền tảng học tập trực tuyến

Với các khóa học thiết kế website bán hàng chất lượng cao từ các trường đại học và tổ chức hàng đầu thế giới, EDX là điểm đến lý tưởng cho những người muốn học tập ở bất kỳ đâu trên thế giới. Dù bạn quan tâm đến lĩnh vực nào, từ khoa học máy tính, ngôn ngữ, kĩ thuật đến tâm lý học, văn bản, điện tử, sinh học hay tiếp thị, EDX đều có các khóa học phù hợp với bạn.

 • Website: https://www.edx.org/

Một số lưu ý khi học các khóa học trên website online

Khi tham gia các khóa học trên website bán khóa học online, có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên nhớ:

 • Trước khi bắt đầu, hãy xác định rõ mục tiêu học tập của bạn để tập trung và chọn lựa các khóa học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình.
 • Lựa chọn các khóa học phù hợp với lĩnh vực bạn quan tâm và mức độ kiến thức hiện tại của bạn. Đảm bảo kiểm tra mô tả khóa học, giáo viên, nội dung và phương pháp giảng dạy trước khi đăng ký.

đơn vị cung cấp khóa học online

 • Bận cần lên kế hoạch học tập và quản lý thời gian một cách hiệu quả. Xác định thời gian học hàng ngày hoặc hàng tuần, bạn sẽ tiến triển đều đặn và đảm bảo hoàn thành khóa học đúng hạn.
 • Tham gia vào các hoạt động tương tác và thảo luận với giáo viên và các học viên khác.
 • Hãy thực hành và áp dụng những kiến thức và kỹ năng học được vào thực tế, giúp củng cố và ứng dụng kiến thức một cách hiệu quả hơn.
 • Đánh giá và cung cấp phản hồi đối với khóa học và giáo viên để cải thiện chất lượng của khóa học và cung cấp thông tin hữu ích cho người học sau này.
 • Luôn sẵn lòng học hỏi và phát triển bản thân thông qua việc tham gia vào các khóa học mới và liên tục cập nhật kiến thức.

Như vậy, qua việc tìm hiểu về top 8 website bán khóa học online chất lượng và uy tín hiện nay, chúng ta đã thấy rõ sự đa dạng và tiềm năng của các nền tảng này trong việc hỗ trợ việc học trực tuyến. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân. The Pixel Boutique chúc bạn thành công.

Xem thêm: Top 7 Mẫu Giày Nike Đẹp Được Ưa Chuộng Và Săn Đón Nhất 2024