Top 10 mẫu website cho công ty vận tải chuyên nghiệp

Được xem như một loại hình dịch vụ rất quan trọng trong việc phát triển cũng như hội nhập quốc tế của nước ta, dịch vụ vận tải có vai trò ảnh hưởng tới nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là logistics. Nếu bạn đã và đang hoạt động trong lĩnh vực vận tải và bạn muốn xây dựng một website riêng biệt cho công ty mình thì hãy tham khảo top 10 mẫu website cho công ty vận tải chuyên nghiệp dưới đây nhé!

Thiết kế website vận tải là gì?

Thiết kế website vận tải là gì?

Thiết kế website vận tải là một dịch vụ nhằm hỗ trợ cho những đơn vị kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực logistics, vận chuyển sản phẩm trong nước và quốc tế. Thiết kế website cho công ty vận tải đáp ứng hầu hết các nhu cầu giao dịch, đàm phán của doanh nghiệp với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Hay nói một cách đơn giản hơn, khi người tiêu dùng muốn gửi những sản phẩm, vật phẩm của mình cho đối tác, bạn bè, người thân ở vùng sâu vùng xa hay thậm chí là ở nước ngoài thì địa chỉ mà họ tìm đến sẽ là bưu điện hoặc dịch vụ hậu cần hỗ trợ cụ thể về vấn đề vận chuyển, giao nhận. . Chính vì vậy, thiết kế website vận tải có liên quan đến lĩnh vực nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết từ hình thức vận chuyển, thủ tục vận chuyển, phân loại hàng hóa đến giá cả của từng mặt hàng …

Top 10 mẫu website cho công ty vận tải chuyên nghiệp

Mẫu website công ty vận tải chuyên nghiệp của Mona Media

Mẫu website công ty vận tải của Mona Media

Mẫu website cho công ty vận tải của Mona Media được thiết kế dành cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực logistics, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, order hàng hộ Trung Quốc. Trang web của công ty dịch vụ vận tải giống như một kênh tiếp thị trực tuyến giúp thu hút khách hàng và tạo thương hiệu, niềm tin tới khách hàng khi truy cập vào website của mình.

Nếu doanh nghiệp, công ty vận tải của bạn cần một website đầy đủ chức năng, bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu website dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của Mona Media. Với bề dày kinh nghiệm về thiết kế website cho doanh nghiệp điển hình như: Website nhà hàng, web du lịch, web-app giáo dục, website nội thất…. Đây là những lý do tại sao bạn nên chọn Mona Media để thiết kế website cho mình.

Liên hệ Công ty Mona Media

  • Địa chỉ: SN 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900636648
  • Email: [email protected]
  • Website: https://mona.media/

Mẫu web giới thiệu công ty Logistics – Translogic

Đây cũng là một trong những mẫu web cho công ty vận tải chuyên nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp hậu cần được định hướng xung quanh dịch vụ vận chuyển cũng như vận chuyển hàng hóa. Mẫu web vận tải này đã nhận được rất nhiều nhưng phản hồi tốt, thậm chí là rất tốt từ phía khách hàng của họ.

Giao diện website WordPress cho công ty vận chuyển – Wheelco

Giao diện website WordPress cho công ty vận tải - Wheelco

Wheelco là một chủ đề WordPress dành website cho công ty vận tải. Nó được thiết kế cho những trang web hậu cần, giao hàng, và vận chuyển hàng hóa.

Wheelco có 8 phong cách hiển thị trang chủ hiện đại, bố cục ngắn gọn, đơn giản, độc đáo, linh hoạt, tập trung vào sản phẩm và dịch vụ.

Hiện nay, mẫu website của Wheelco cũng đã hỗ trợ tích hợp những plug – in của bên thứ ba như WP Job Manager,WooCommerce và Visualizer … giúp bạn nhanh chóng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực hậu cần, vận tải … và trang web chuyên nghiệp của mình.

Giao diện website cho công ty vận tải – Logistics

Logistics là một trong những mẫu trang web cao cấp với thiết kế thân thiện với thiết bị di động và các tính năng được thiết kế cho website cho công ty vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Bạn chỉ cần rất ít thời gian để cài đặt và làm quen với bộ công cụ quản lý.

Nhờ giao diện trình tạo trang kéo và thả hấp dẫn trực quan, bất kỳ ai trong nhóm quản lý trang web của bạn đều có thể dễ dàng tạo thiết kế tuyệt đẹp mà họ muốn. Với các công cụ tùy chỉnh, bạn có thể sử dụng các chủ đề hậu cần để hiển thị thông tin về dịch vụ và thành viên, sử dụng các vật dụng đặc biệt để trả lời các câu hỏi phổ biến từ khách hàng và hiển thị vị trí của khách hàng. Công ty của bạn hiển thị tất cả thông tin về doanh nghiệp của bạn trong công ty của bạn thông qua Google Maps. Phần chân trang của trang web.

Mẫu website dịch vụ vận tải – Mowasalat

Mẫu website dịch vụ vận tải - Mowasalat

Đây cũng là một trong những mẫu website được tạo lập trên nền tảng của WordPress cao cấp, chuyên nghiệp đặc biệt dành riêng cho những dịch vụ vận tải, hậu cần, giao nhận. Mowasalat đi kèm với 11 bố cục theo quy định sẵn.

Bên cạnh đó, Mowasalat còn được nhấn mạnh với những thiết kế các trang web dịch vụ một cách độc đáo, đi kèm với những hiệu ứng hoạt hình để giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm web thú vị và tương tác với người dùng. Tuy nhiên, nhờ yếu tố đó được Mowasalat bố trí một cách rất gọn gàng giúp khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy thông tin về dịch vụ cũng như sản phẩm một cách nhanh nhất.

Mẫu thiết kế website vận chuyển hàng hóa – Paavai Logistics

Paavai cũng được biết đến là một mẫu website dịch vụ giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp, rất thân thiện với người dùng và có nhiều tính năng độc đáo vì nó đã được tối ưu hóa cho hiệu suất SEO và hiệu suất tổng thể của trang web – một yếu tố xếp hạng quan trọng trong thuật toán của Google.

Thiết kế của mẫu website cho công ty vận tải Paavai dựa trên WordPress truyền thống. Khi bạn có một thiết kế giao diện người dùng mạnh mẽ hỗ trợ phần kinh doanh của trang web, nó sẽ đo lường chính xác nhu cầu của bạn. Bạn có thể điều chỉnh và phát triển blog này cho các cuộc thảo luận, thông báo và bất kỳ bài viết sâu sắc nào khác có thể thu hút khách hàng hơn nữa.

Giao diện website Logistics – Transport WP

Transport WP cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo khi nhắc tới mẫu website vận tải. Nó phù hợp với bất kì một loại ngành nghề hay là một công việc nào có liên quan tới kho hàng và vận tải dịch vụ cho nhà ở và kho bãi nói chung.

Transport WP được thiết kế bởi ThemeMove với giao diện trang web bởi phần mềm WordPress. Ngoài ra, mẫu web vận tải này còn ở hữu những tính năng rất đặc biệt, tuyệt vời cùng với hệ thống trang web hỗ trợ một cách tối ưu nhằm giúp tạo ra những trang web cho khách hàng luôn được hoạt động ngay cả khi có một số thay đổi quan trọng.

Mẫu website cho công ty nhập hàng – Transcargo

Mẫu website cho công ty nhập hàng - Transcargo

Mẫu website TransCargo phù hợp với các doanh nghiệp liên quan đến logistics, quản lý vận tải, kho bãi, vận tải đường bộ và các dịch vụ vận tải nói chung. TransCargo được xây dựng trên mã nguồn HTML5 và CSS3, khung Bootstrap 3, các tệp chủ đề (bao gồm các bản trình bày ở định dạng XML), hỗ trợ WPML, và nhiều plugin hữu ích khác.

Mẫu website cho công ty vận tải này đã nhận được hơn 100 lượt mua hàng trên Themeforest, và nhận được nhiều phản hồi tốt từ những khách hàng sử dụng.

Giao diện website cho công ty vận tải miễn phí – Bolts

Bolts cũng là một sự lựa chọn khá là tuyệt vời cho website cho công ty vận tải cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hóa, phù hợp với quy mô lớn và vừa, đang cần có những phương tiện trình bày cụ thể nhằm quảng bá dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng truy cập vào website.

Vời thiết kế giao diện website 3D của Bolts hoàn toàn phù hợp với những doanh nghiệp, công ty vận tải chuyên nghiệp có tính năng cung cấp mọi loại dịch vụ logistics.

Template website dịch vụ vận chuyển – Hook

Sử dụng mẫu website cho công ty vận tải Hook, bạn có thể chọn từ hơn 70 trang được tạo sẵn và xem 23 bản trình diễn tuyệt vời!

Ngoài ra, mẫu trang web Hook cũng rất dễ quản lý và bạn không cần phải hiểu sâu về lập trình và viết mã. Hook có nhiều tính năng, chẳng hạn như nguồn cấp dữ liệu RTL và danh mục, trình tạo footer thông minh và 61 hiệu ứng khác nhau. Một ưu điểm nữa là mẫu trang web cũng tương thích với hầu hết các trình duyệt và tất cả các màn hình hoặc thiết bị di động.

Trên đây là top 10 mẫu website cho công ty vận tải chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, công ty vận tải tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn đầy đủ những gì bạn đang cần tìm hiểu cũng như lựa chọn được cho mình một mẫu website vận tải phù hợp nhất.